Máy tính - Domain, Web, Hosting

Hướng dẫn cách vào deep web bằng tor cực kỳ đơn giản

Mã tin: 1993873
Nơi đăng: Hải Dương
04/03/2019 20:38

Deep web, một cái tên không còn quá xa lại đối với dân lập trình cũng như hacker. Tuy nhiên đây lại là một khái niệm, một phạm trù mới mẻ giành cho những ai ít tiếp xúc với mạng internet. Kể cả những người thường xuyên tiếp xúc với công nghệ cũng không biết deep web chứa những gì, cách truy cập ra sao. Chính vì vậy trong bài viết này https://meonho24h.com/ sẽ giới thiệu. Cũng như hướng dẫn cho các bạn cách để có thể tìm hiểu cũng như thực hiện cách vào deep web

Cách vào deep web bằng tor

Deep web hay còn có một cái tên khác là Dark web, là một website chứa nhiều những nội dung bí ẩn, kinh dị từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên đây mới chỉ là một phần mà những chuyên gia về công nghệ thu thập được. Ngoài ra những nội dung trong trang web này vẫn chưa được còn là một dấu hỏi lớn đối với chúng ta.

Nhiều người thường nghĩ rằng, nếu trang web này nổi tiếng trong làng CNTT đến vậy. Thì tại sao chúng ta lại không thể không tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Thực chất deep web không tồn tại ở một vị trí nhất định, nó phát triển ở nhiều vị trí khác nhau. Và chỉ có một điểm chung duy nhất là ẩn khỏi các công cụ tìm kiếm.

Chính vì vậy việc truy cập vào deep web gần như là một điều không thể đối với một người bình thường. Tuy nhiên mới đây một khám phá nổi bật của một tài khoản ẩn trên MXH đã nêu ra cách vào deep web. Điều này làm sôi sục cộng đồng mạng và có rất nhiều người áp dụng nó để có thể truy cập vào trang web bí ẩn này. Vậy làm thế nào để có thể tìm ra và truy cập vào deep web, bạn và tôi hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách vào deep web bằng điện thoại

Cách vào deep web bằng điện thoại, nói một cách thẳng thắn thì việc này gần như không thể, bạn chỉ có thể truy cập vào deep web bằng công nghệ Tor hiện nay. Tor là viết tắt của từ “The Onion Router” tạm dịch sang tiếng anh có nghĩa là “Bộ định tuyến hành tây”. Sở dĩ nó có tên như vậy là do củ hành tây có nhiều lớp vỏ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải vượt qua các tầng để có thể truy cập vào deep web.

Tor là một công nghệ mới được phát triển, và hiện tại nó vẫn đang được nghiên cứu. Tuy nhiên bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản là tor là một mạng cá nhân riêng rẽ. Nó bảo vệ người dùng và không cho phép những tin tặc theo dõi người truy cập internet. Ngoài ra công việc chính của nó là đánh lừa nhiều máy chủ khác nhau. Với cơ chế tạo ra máy chủ ảo,  Người truy cập A sẽ yêu cầu người truy cập B để yêu cầu người truy cập C. Điều này sẽ rất khó cho những máy chủ có thể theo dõi người dùng và không thể biết được ai đã và đang theo dõi, truy cập trang web của họ.

Chính vì vậy để vào được deep web bạn không thể sử dụng google chome hay trình duyệt web coc coc được. Việc đầu tiên bạn cần phải làm là tìm và tải Tor Hidden Wiki. Đây là một công cụ tìm kiếm vô cùng đặc biệt, nó giúp cho chúng ta có thể tìm kiếm bất kỳ một trang web, dịch vụ nào đó bị ẩn trên internet. Tuy nhiên để có thể sở hữu trình duyệt này không phải việc đơn giản đâu nhé. Nhưng bạn có thể tham khảo một số một số web chợ đen như Dnstats.net…..

Trên đây là một số gợi ý của https://meonho24h.com về cách vào deep web. Mặc dù không chi tiết nhưng ít nhiều nó cũng đã gợi ý cho các bạn cách làm sao để có thể truy cập trang web này. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của tôi. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa, tag

cách vào deep web