Dịch vụ - Lắp đặt ĐT, Internet, TH cáp

Khắc phục lỗi kết nối được mạng internet viettel nhưng không thể truy cập website

Mã tin: 2061969
Nơi đăng: TP HCM
19/07/2019 13:23

Khắc phục lỗi kết nối được mạng internet viettel nhưng không thể truy cập website

Sẽ vô cùng khó chịu bạn đang cần sử dụng mạng internet viettel để truy cập trang web tìm  kiếm thông tin phục vụ công việc, hay bạn đang náo nức để xem bộ phim mà mình chờ đợi bấy lâu nhưng máy tính lại không thể nào truy cập vào trang web được. Đặc biệt nhất là với trường hợp dù máy tính đã xuất hiện biểu tượng kết nối mạng bình thường nhưng vẫn không thể nào truy cập vào web. Nếu bạn đang gặp khó khăn với trường hợp này hãy học ngay cách thức xử lý sự cố ngay dưới đây.

Xem thêm: internet viettel

Do thiết lập internet bị sai

Bạn chưa thực sự có nhiều hiểu biết và kiến thức về internet cũng như chưa thể thông thạo về những cài đặt trong  máy tính, và trong một lần vô tình bạn đã thiết lập “nhầm”  kết nối internet trong máy. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy tính của bạn không thể nào kết nối được các trang web dù cho biểu tượng kết nối  với mạng internet viettel vẫn  bình thường.

Với lỗi này, các bạn có thể khắc phục nhanh chóng như sau:

Vào control Panel>internet Options( chú ý xem đang ở chế độ  Large icons hay không). Tiếp đến  bạn chọn Connections>LAN settings> tích vào chọn Automatically detect settings> ok.

 

Xem thêm: cài đặt internet viettel

 Kiểm tra ngày giờ của hệ thống

Trong một số trường hợp, vì một số lỗi nào đó khiến cho khung thời gian của máy tính bị lệch đi so với thời gian chuẩn, có thể lùi năm, tháng  cũng  có thể gây ảnh hưởng đến việc truy cập mạng. Tuy là một lỗi rất đơn giản, nhưng vì  quá chủ quan và không mấy để ý cũng khiến cho việc kết nối internet viettel  bị ảnh hưởng và bạn không thể nào truy cập vào các trang web.

Để sửa sự cố này thì vô cùng đơn giản, bạn  chỉ cần cài đặt lại thời gian giờ, tháng năm sao cho đúng chuẩn là có thể truy cập web một cách dễ dàng.

Xem thêm: internet viettel dãy nhà trọ

Do địa chỉ máy đã bị chặn

Trường hợp máy tính bị chặn thường sẽ xảy ra khi nhiều người cùng sử dụng chung một  mạng internet viettel, hoặc khi bạn dùng "ké" mạng và bị chủ phát hiện.

Khi máy tính bị chặn, ở phần biểu tượng kết nối wifi vẫn được kết nối internet viettel bình thường, không xuất hiện bất cứ dấu hiệu nào. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể truy cập mạng với  bất cứ một trang web nào.  Để có thể  truy cập mạng một cách bình thường thì bạn nên  nhờ người  đang nắm quyền  quản lý wifi có thể gỡ chặn, hoặc  đăng kí lắp mạng internet viettel để sử dụng.

Xem thêm: lắp đặt internet vnpt

Trong trường hợp  việc kết nối internet viettel gặp bất cứ sự cố nào, hãy liên hệ ngay với tổng đài để  được tư vấn cụ thể, khắc phục sự cố. 

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/khac-phuc-loi-ket-noi-duoc-mang-internet-viettel-nhung-khong-the-truy-cap-website