Đào tạo - tuyển sinh - Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH

Khóa học dành cho những ai muốn thông minh hơn

Mã tin: 2025397
Nơi đăng: TP HCM
07/05/2019 13:36

Khóa học dành cho những ai muốn thông minh hơn.
Có một trí thông minh sắc sảo là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng chúng ta có thể rèn luyện điều đó mỗi ngày thông qua những bài tập cụ thể. Xuất phát từ điều này, Business Soft Skill Academy đã cho ra đời khóa học Perception and Thinking.
Khóa học này của BSA là một khóa học online. Khi đăng kí khóa học, những người đăng kí sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập và bắt đầu học mỗi ngày. Trong mỗi bài học được truyền tải qua video, người học sẽ được biết đến những khái niệm về tư duy, trí thông minh, tư duy phản biện,..... song song với đó là những hướng dẫn làm thế nào để có thể có được cách tư duy nhạy bén, thấu hiểu.... Các bài học được xếp theo từng cấp độ từ mới bắt đầu cho đến khi hoàn thành, do vậy, khóa học rất cơ bản và phù hợp với mọi độ tuổi.
Không lý thuyết hay giáo điều, chương trình học tư duy từ BSA chú trọng vào hiệu quả thực tế. Các bài luyện tập cũng được thiết kế rất gần gũi và dễ thực hiện nhằm đảm bảo được kết quả cho học viên. Sau khóa học, học viên không chỉ rèn luyện được cách làm sao để tư duy hiệu quả mà còn áp dụng được vào công việc và cuộc sống. Thực tiễn, hiệu quả, khóa học Perception and Thinking đang là một trong những khóa học tư duy tốt nhất hiện nay.
Đăng kí khóa học: https://bsa.training/register-the-course/
--------------------------------
BSA Business Soft-Skill Academy
7 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Website: https://bsa.training/
Fanpage: www.facebook.com/busines.softskill.academy/
Hotline: 0906 002 110

Từ khóa, tag

đào tạo kỹ năng tư duy