Tổng hợp - Kiếm tiền qua mạng

Kiếm tiền tại nhà với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) 2019

Mã tin: 1996467
Nơi đăng: Q.Hoàn Kiếm
08/03/2019 19:53

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) đang là hình thức MMO hot nhất hiện nay có khả năng tạo ra nguồn thu nhập khá lớn, rất nhiều người đã tạo ra khoản thu nhập thụ động cực kỳ lớn mà không cần phải bỏ nhiều vốn. Khởi đầu bạn chỉ cần bỏ ra một ít tiền để mua tên miền và hosting sau đó đăng bài rồi SEO (tối ưu hóa website) khi có ai đó mua hàng qua liên kết đặt trên website bạn sẽ nhận được tiền.

4 Bước kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) thành công

Nhưng chắc chắn không có chuyện gì là dễ dàng nếu như ai cũng làm được như thế thì ai cũng giàu rồi phải không nào, khó khăn nhất trong tiếp thị liên kết thấy rõ đó chính là Marketing Online, bạn phải làm như thế nào để người dùng tìm thấy website của bạn thông qua sản phẩm, những kênh được nhiều người áp dụng đó là:

  • Seo
  • Chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads
  • Đăng tin lên diễn đàn forum
  • Tạo video trên Youtube

Bên cạnh quảng bá thì việc sáng tạo nội dung viết như thế nào để cho người khác nhấp chuột mua hàng mới thực sự quan trọng, không cần phải viết nhiều nhưng phải có đủ sức thuyết phục. Mức chữ nên khoảng 1000 là tốt nhất nếu bạn không thể viết được hãy thuê một ai đó trả tiền cho họ để họ viết cho bạn.

Ngoài ra cũng không thể thiếu khâu lựa chọn và nghiên cứu từ khóa, khi bạn am hiểu về phương pháp chọn những key có độ cạnh tranh thấp sẽ giảm thiểu công sức và thời gian đưa từ khóa lên top Google.

>> Xem thêm: 4 Bước kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) thành công

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều mạng uy tín như Accesstrade, Civi, MassOffer, Adflex...

Theo quan điểm thì những người mới nên tham gia ở thị trường Việt Nam đừng ham hố làm ở nước ngoài bởi vì trở ngại ngôn ngữ sẽ khiến bạn khó thành công.

Affiliate Marketing không đơn giản như nhiều người vẽ ra cho bạn nhưng nếu nghiên cứu chịu khó làm việc chắc chắn sẽ thành công.

Khi tham gia kiếm tiền trên mạng bạn cần phải trang bị cho mình thật nhiều kỹ năng và tư duy sáng tạo, sự kiên trì bền bỉ nữa nếu không rồi vài ba bữa lại chán mất một khoản tiển bỏ ra mà không làm được gì hết.

Lời kết: Không có con đường nào dễ đi cả, cũng không có cách nào giúp bạn có tiền nhanh chóng chỉ khi trau dồi kiến thức mỗi ngày mới giúp chúng ta có thật nhiều tiền mà thôi. Nếu bạn đang trăn trở làm sao để có thu nhập trực tuyến hãy ghé thăm blog quachquynh.com nhé.

Từ khóa, tag

kiếm tiền online kiếm tiền online uy tín