Tổng hợp - Khác

Làm hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Mã tin: 2076848
Nơi đăng: Hà Nội
14/08/2019 16:17

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là gì?

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít là một dạng hộp đèn quảng cáo với kích thước mỏng nhờ thiết kế hiện đại, sử dụng phụ kiện gọn nhẹ tối ưu diện tích.

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng nắp hít

- Độ dày siêu mỏng chỉ từ 1cm đến 2,5cm, giúp tiết kiệm diện tích, mang đến sự tinh tế, sắc nét cho hình ảnh của sản phẩm và không gian của bạn.

- Màn hình hộp đèn siêu mỏng phẳng nắp hít, chỉ cần nhấc nắp lên là hình ảnh được dễ dàng lắp đặt và thay thế hình ảnh khác mà không cần tới đội ngũ kĩ thuật hay nhân viên quảng cáo, bất cứ ai cũng có thể thay đổi được.

- Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ, sử dụng nguồn 12V tiết kiệm điện, giảm chi phí điện đến một phần tư trong thời buổi cần tiết kiệm điện như hiện nay.

Ứng dụng lắp đặt hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Xuất hiện ở hầu khắp các công ty, cửa hàng công nghệ, thời trang, showroom, spa, phòng gym, hiệu thuốc, rạp chiếu phim, sân bay, ... hay đơn giản là để trưng bày ảnh cưới, ảnh người thân, tranh phong cảnh trang trí cho không gian nhà ở, biển hộp đèn siêu mỏng sản xuất chủ yếu từ chất liệu nhựa mica gắn đèn led – làm biển hộp đèn mica, làm biển hộp đèn led.

Bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ 0789 188 689.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ