Máy tính - Domain, Web, Hosting

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín

Mã tin: 1643187
Nơi đăng: Toàn Quốc
15/12/2016 12:08

Bạn đang lo lắng khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, hiệu quả?

Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển cùng với sự gia tăng không ngừng của người dùng internet tại Việt Nam. Theo ước tính, hiện tại cả nước có khoảng 41 triệu người dùng Internet, chiếm khoảng 45% dân số. Đây được xem là môi trường lý tưởng để phát triển hoạt động kinh doanh, thu hút thêm các khách hàng tiềm năng.
Vậy, để khai thác tốt thị trường online, bước đầu tiên mà cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn cần thực hiện chính là thiết kế website.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế website bán hàng với nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau. Điều này gây khó khăn cho các của hàng, doanh nghiệp trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website bán hàng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với các khách hàng thì các lưu ý dưới đây có thể giúp bạn chọn lựa được một công ty thiết kế website bán hàng phù hợp.

1. Xác định đúng nhu cầu hiện tại của mình.
Điều đầu tiên mà các cửa hàng, doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế website đó là phải xác định được nhu cầu trước khi liên hệ với công ty thiết kế website.
Cần hoạch định trước website bán hàng cần có giao diện hay các tính năng và chức năng như thế nào?
Cùng với đó là nguồn ngân sách dự kiến cho việc thiết kế của bạn có phù hợp không?

2. Tìm hiểu cụ thể về công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website
Sau khi xác định được nhu cầu, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc về dịch vụ thiết kế website mà các công ty cung cấp đồng thời đánh giá khả năng của các công ty đó để đưa ra đánh giá lựa chọn. Nên xem xét, tham khảo kỹ những dự án mà đơn vị này đã thực hiện, danh sách này sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó, tìm hiểu các gói dịch vụ, chế độ bảo hành và các cam kết dịch vụ. Ngoài ra có thể gọi điện trực tiếp, liên hệ qua Email để được tư vấn và có thể đánh giá dịch vụ một cách cụ thể và khách quan nhất.

3. Đừng chỉ quan tâm đến giá cả
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng với các mức giá khác nhau. Bạn có thể bắt gặp hàng loạt các quảng cáo thiết kế website giá rẻ, thậm chí chỉ vài trăm nghìn đồng là có một website. Tuy nhiên các cửa hàng, doanh nghiệp cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định lựa chọn các công ty thiết kế website bán hàng giá siêu rẻ như vậy.
[​IMG]


4. Tìm hiểu rõ quy trình và phong cách làm việc của phía đối tác thiết kế web
Sau khi lựa chọn được một vài đơn vị thiết kế web mà bạn cảm thấy họ chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp để tìm hiểu về quy trình và phong cách làm việc của họ
Đầu tiên là quy trình làm việc. Bạn phải nắm rõ được các bước mà phía đối tác sẽ triển khai công việc.
Từ khâu tiếp nhận yêu cầu, ký kết hợp đồng và quy trình triển khai các chức năng tất cả phải được thể hiện rõ ràng.
Tiếp đến là vấn đề thời gian hoàn thành và chi phí thực hiện. Bạn nên lưu ý phải làm rõ ràng về vấn đề Chi phí. Nắm được xem có chi phí gì phát sinh nữa hay không.
Cuối cùng là chế độ hỗ trợ sau thiết kế web: Không phải đơn vị nào cũng hỗ trợ bạn hết mình sau khi đã bàn giao sản phẩm cho bạn.
Bạn nên làm rõ vấn đề này như: Phía đối tác sẽ hỗ trợ cho bạn những gì, và nếu muốn hỗ trợ toàn diện thì cần thêm những điều kiện gì.
Và nên chọn đơn vị thiết kế web có thêm dịch vụ “Chăm sóc website” vì bạn có thể sẽ cần nó về sau.
Phần còn lại dành cho việc gặp mặt và trao đổi giữa hai bên.

Trên đây là một số luận điểm cá nhân mà mình đưa ra, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một đối tác thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu mà mình đưa ra.

Bạn cũng có thể tham khảo gói dịch vụ thiết kế web tại Haravan.com Chỉ mất 30s đăng ký để dùng thử dịch vụ trong 15 ngày, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng thiết kế, cung cách làm việc, kinh nghiệm tư vấn đến từ những chuyên gia của Haravan.
Hoặc liên hệ trực tiếp với em để được tư vấn: Em Quỳnh - 0934 655 296