Đào tạo - tuyển sinh - Du Học

Luyện Ielts 2 Tháng Đạt 6.0 Cấp Tốc Tại Philippines

Mã tin: 2026899
Nơi đăng: TP HCM
10/05/2019 10:32
  Meow Mi

Luyện Ielts 2 Tháng Đạt 6.0 Cấp Tốc Tại Philippines

 Khi mới nghe tới việc học IELTS 2 tháng đạt 6.0 tại Philippines, không ít bạn còn cảm thấy xa lạ. Thế nhưng, với khóa luyện thi IELTS cấp tốc này, nhiều bạn đã đạt được IELTS 6.0 – 7.5 chỉ trong vòng 2 tháng từ trình độ sơ cấp. Vì thế xu hướng du học Philippines ngày càng được quan tâm và phát triển.

  • Môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, bắt buộc bạn phải nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi
  • Thời lượng học tiếng Anh lên tới 10 đến 12 tiết/ 1 ngày (45 phút/ tiết), học liên tục từ 8h giờ sáng tới 21h (thứ 2 - thứ 6)
  • Giáo viên luyện IELTS giàu kinh nghiệm, nói giọng chuẩn Anh Mỹ
  • Bạn sẽ được học phát âm chuẩn, học kiến thức tiếng Anh thực sự để xử lý tất cả các dạng đề thi IELTS (chứ không phải “học tủ” như ở Việt Nam)
  • Chi phí học tiếng Anh tại Philippines thấp hơn nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác như Singapore, Anh, Úc, Mỹ … (chỉ bằng 50 - 60%)

Ở các trường Anh ngữ tại Philippines, các giáo viên có thể đánh giá học viên có thể đạt ước chừng bao nhiêu điểm IELTS từ trình độ Beginner trong thời gian học. Nhận thấy tầm quan trọng, tính khả thi của IELTS nên đã đầu tư vào nghiên cứu, xây dựng một hệ thống đào tạo IELTS dựa theo mẫu chuẩn của Hội đồng thi IELTS và cung cấp các chương trình này cho những người có nguyện vọng. Các trường Anh ngữ tại Philippines trở thành một sự lựa chọn cho những ai muốn đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS.

Hiểu được nhu cầu này Goldenway đã liên kết với các đối tác, trường Anh ngữ ở Philippine nhằm tạo ra một môi trường đào tạo và cải thiện tiếng Anh IELTS đạt 6.0 chỉ trong 2 tháng cho tất cả mọi người, cơ hội trải nghiệm môi trường sinh viên quốc tế với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao.

  • Học tiếng Anh trong thời gian ngắn nhưng mang lại kết quả cao
  • Luyện tập trong môi trường hoàn toàn 100% sử dụng tiếng Anh, mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian

Với nhiều lợi ích mang lại tại sao không chọn luyện ielts cấp tốc tại Philippines?

Liên hệ tư vấn luyện thi IELTS cấp tốc ở Philippines nhanh nhất:

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần , Phường 5 , Quận 3 , Tp HCM

Hotline : 0906 664 229 - 0909 664 229