Đào tạo - tuyển sinh - Khai giảng lớp học

Luyện Thi JLPT cấp tốc tháng 6-2019

Mã tin: 2029135
Nơi đăng: Quận 3
15/05/2019 11:49
  Kim Kim

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc. Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại TPHCM ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực.
Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3
Các ưu đải đặc biệt tại Goldenway
- Được giảm 30% học phí khi đăng ký Luyện thi tiếng Nhật Nat- Test tại du học Nhật Bản Goldenway
Đối tượng tham gia
Tất cả các học viên có nhu cầu lấy bằng tiếng Nhật Nat-Test
Nội dung đào tạo
- Ôn tập nội dung đã học, và chưa học
- Bổ sung thêm các kiến thức nâng cao,
- Nội dung bám sát từng phần: từ vựng - Hán tự - ngữ pháp - đọc hiểu - nghe hiểu giúp học viên quen dần với cấu trúc đề thi thực tế.
- Hướng dẫn kỹ năng làm bài thi , tạo cho học viên sự tự tin khi tham gia kỳ thi chích thức
- Rèn luyện các kỷ năng nghe và nói thành thạo
- Ngoài ra học viên sẽ được hướng dàn kỹ năng nghe phản xạ tình huống hội thoại và phương pháp loại bỏ những đáp án không cần thiết , tránh bị đề thi đánh lừa .
Thời gian học
Thứ ba , thứ tư , thứ năm , thứ sáu hằng tuần .
Ca 1 : 15h30 - 17h30
Ca 2 : 17h30 - 19h30
Địa điểm học
Trung tâm du học Goldenway
Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần , P . 5 , Q . 3 , Tp HCM