Đào tạo - tuyển sinh - Thực tập sinh

Luyện thi Toeic

Mã tin: 1634429
Nơi đăng: TP HCM
07/12/2016 15:48

Trước khi bắt đầu kỳ thi Toeic, bạn cần trang bị hành trang cho mình những hiểu biết về cấu trúc từng phần thi thật tốt. Kỳ thi kiểm tra hai kỹ năng là nghe hiểu và đọc hiểu. Bạn nên làm quen với các dạng đề thi Toeic bằng cách thực hành những bài

Không sáng suốt là một trong những lý do khiến nhiều thí sinh thất bại trong kỳ thi Toeic khi luyện thi Toeic. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần lập cho mình kế hoạch học tập ngay từ khi quyết định tham gia kỳ thi Toeic và không nên để đến gần kỳ thi mới lên kế hoạch ôn tập. Chọn cho mình những bộ sách luyện thi Toeic đáng tin cậy nếu bạn quyết định tự ôn tập hoặc tìm một lớp luyện thi Toeic trước khi tham gia kỳ thi. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên luyên thi dưới cả hai hình thức.


Nếu bạn không đủ khả năng theo học một lớp luyện thi Toeic, hãy chắc chắn rằng loại sách mà bạn chọn để luyện thi có đáp án và giải thích rõ ràng cho từng câu hỏi. Nếu bạn chọn tham gia một khoá học Toeic trước kỳ thi tại các trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay bạn nên tin tưởng vào giảng viên hướng dẫn của bạn và tạo cho mình một tâm lý thoải mái khi đến lớp học. Nên học với một người bạn khác và đặt mục tiêu phấn đấu cho cả hai người.

Chọn thời gian học Ti
ếng Anh Toeic vào một khoảng giờ cố định trong ngày và lặp đi lặp lại việc ôn tập hàng ngày sẽ nhanh chóng nâng cao điểm số của bạn. Hãy lập kế hoạch học tập và thực hiện nó.

Vay vốn sinh viên lãi suất ưu đãi