Cộng đồng - Hoạt động khác

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Mã tin: 1977955
Nơi đăng: Hà Nội
10/01/2019 11:33

 

Mua sắm online mang lại chúng ta quá nhiều những lợi ích không thể ngờ tới. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và công sức thì lợi ích lớn nhất mà mua sắm online mang lại đó chính là tiết kiệm chi phí đang kể so với mua hàng truyền thống.

Các trang thương mại điện tử đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người tiêu dùng. Lazada cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Đặc biệt là đối với những khách hàng mới thì lazada có chương trình giảm giá đặc biệt. vì vậy nếu bạn lần đầu tien mua hàng trên lazada thì đừng bỏ lỡ nhé!

 1 

Tuy nhiên bạn cần biết một vài điều sau:

Mã giảm giá Lazada dành riêng cho khách hàng mới mang lại lợi ích gì?

Nếu bạn là khách hàng lần đầu đăng kí mua hàng tại Lazada, Lazada sẽ tặng bạn một mã giảm giá. Bằng các mã giảm giá này bạn sẽ mua hàng với giá rẻ, có thời điểm có thể giảm đến 15% cùng với nhiều quyền lợi khác không thể bỏ qua. Đây là lợi ích mà không phải khách hàng nào cũng được nhận vì vậy hãy tận dụng bạn nha.

Khách hàng mới nên dùng mã giảm giá Lazada khi nào?

Các mã giảm giá lazada này có giá trị khá lớn và chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng mã giảm giá. Thông thường, mức tối ưu nhất để dùng mã là đơn hàng trong khoảng 800.000 đến 1.000.000 đồng, với mức ngân sách này mức giảm được áp dụng tối đa từ đó giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều trong việc mua sắm của mình.


Sau khi bạn đăng ký tài khoản lần đầu hợp lệ, hãy xác nhận tài khoản qua địa chỉ email của mình. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào mục khách hàng của Lazada, chọn các sản phẩm cần mua và cuối cùng nhập mã giảm giá Lazada ở bước thanh toán.

Nếu bạn có đủ điều kiện và mã giảm giá hợp lệ, bạn sẽ thấy mức tổng tiền cập nhật lại. Xác nhận OK rồi hoàn tất việc thanh toán bạn. Nhưng nếu không thể áp dụng mã giảm giá, bạn cần xem lại những vấn đề sau đây:

+ Bạn có phải là khách hàng mới đăng ký lần đầu hay không?

+ Mã giảm giá Lazada bạn dùng có hợp lệ không?

+ Trong danh sách sản phẩm bạn mua có sản phẩm nào đặc biệt không nằm trong chương trình giảm giá này không?

Nếu bạn đủ hết các điều kiện mà xảy ra lỗi thì Lazada sẽ cho bạn biết lý do để khắc phục. Hơn nữa, trong hầu hết trường hợp, nếu bạn đủ điều kiện thì sẽ dùng được nên bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải tình trạng này nhé!

Lưu ý: các bạn không nên lạm dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới bằng cách tạo liên tiếp nhiều tài khoản mới nhé. Có thể hệ thống Lazada có thể sẽ nhận ra và từ chối mã giảm giá của bạn.

Như vậy, việc trở thành khách hàng của Lazada bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế trong việc mua sắm của mình, và đương nhiên các bạn không nên bỏ qua việc mua hàng với mã giảm giá để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân và gia đình nhé!