Mua bán chung - Mua sắm khác

May đồng phục tại Nghệ An đến ngay Bravo

Mã tin: 1972083
Nơi đăng: Nghệ An
28/12/2018 09:15

Nỗi lo lắng về đồng phục cho nhân viên của các doanh nghiệp không còn là vấn đề. May đồng phục tại Nghệ An đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi có Bravo. 

Bravo là thương hiệu may đồng phục tại Nghệ An chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, đơn vị, công ty trong việc chọn may đồng phục tại Nghệ An

Bravo - may đồng phục tại Nghệ An 

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục tại Nghệ An hơn 6 năm, đó là chặng đường chưa dài nhưng cũng không ngắn để thương hiệu Bravo tại Nghệ An chiếm lĩnh được lòng tin của quý khách hàng. 

 

Sau 6 năm từ khi khởi nghiệp, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân lực và hoàn thiện quy trình kiểm soát chất lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn, Đồng phục Bravo có quy trình khép kín từ khâu chọn lựa nguyên phụ liệu, thiết kế mẫu, ra rập, cắt, in, thêu, may và hoàn thiện, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh cùng với tiến độ xuất hiện mẫu mã nhanh và hợp lý nhất cho quý khách hàng, quý đại lý.

Tại sao chọn Bravo 

Đồng phục Bravo, công ty chuyên sản xuất và phân phối thương hiệu Đồng phục công sở tại Nghệ An. Mục tiêu của chúng tôi là cho ra mắt các sản phẩm thời trang đồng phục công sở đẹp nhất, với các tiêu chí chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Đồng phục công sở Bravo đã nhanh chóng trở thành đơn vị có uy tín trong ngành may mặc tại Nghệ An và trên cả nước với các dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Hiện nay, Bravo đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ phục vụ khách hàng. Các mẫu mã của Đồng phục Bravo luôn được cập nhật, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

 

Với các lĩnh vực hoạt động như:

  • Thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang công sở cao cấp.
  • Thiết kế sản xuất các sản phẩm đồng phục công sở & bảo hộ lao động .
  • Bán & phân phối các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang cao cấp .
  • Đào tạo nhân lực & xây dựng hệ thống phần mềm thiết kế chuyên ngành may.

 

Tất cả các sản phẩm đều do Bravo thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, lên ý tưởng, may đo... phù hợp với yêu cầu của mỗi đơn vị khách hàng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chế độ hậu mãi chuyên nghiệp Bravo tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó Bravo không ngừng lắng nghe, sáng tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng các bạn luôn tin tưởng sử dụng cũng như yêu thích các sản phẩm Bravo.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, xin hãy chia sẻ với chúng tôi qua: 

Hotline: 0946.22.88.37 

Email: lienhe@unibravo.vn