domaxfood

Domaxfood- Hương Vị Tạo Sự Khác Biệt

Với thành phần nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc, kiểm tra nghiêm ngặt , cùng phương pháp chế biến, sản xuất, đóng gói tuân thủ theo mọi quy tắc đảm bảo an toàn vệ sinh, kết hợp với công thức gia truyền cùng quy trình khép kín tuyệt đối, mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nên giữ được hương vị nguyên vẹn trong từng sản phẩm. Vì thế, mọi sản phẩm của Domaxfood luôn mang lại sự đặc biệt về hương vị và chất lượng.

100% sản phẩm không hương liệu, không chất bảo quản, không phẩm màu, không đường hoá học, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Thành phần chủ yếu từ: Muối, Tôm, Con Ruốc, Tỏi Tươi và Ớt Tươi. Với công thức gia truyền và được làm hoàn toàn bằng thủ công nên giữ được hạt muối giòn tan và chất lượng, hương vị đậm đà hoàn toàn khác biệt. Đảm bảo sẽ đánh thức mọi giác quan, chinh phục được bạn ngay từ những hạt muối đầu tiên.

Contact

Facebook
domaxfood
Twitter
domaxfood

Chữ ký

Muasamgiatot.net – Trang tư vấn, review so sánh sản phẩm địa điểm, cửa hàng, thương hiệu - cập nhật mã giảm giá cực hot giúp bạn mua sắm với giá tốt nhất

Các danh hiệu

  1. 1

    First Message

    Post a message somewhere on the site to receive this.