Recent Content by maythucphamkag

  1. maythucphamkag

    Tìm hiểu về tính năng, công dụng của máy lão hóa rượu - máy lọc rượu, nên sử dụng thiết bị nào?

    Trong bất kì loại rượu nấu thủ công nào cũng đều tồn tại một lượng độc tốt nhất định, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, rượu mới nấu có mùi hơi nồng và sốc, theo cách làm thủ công, để rượu ngon hơn và loại bỏ độc tố trong rượu, những người làm rượu sẽ ủ hạ thổ rượu đã...
  2. maythucphamkag

    Rượu truyền thống Nhật Bản và Việt Nam có gì khác nhau

    Rượu Amazake Nhật Bản là đồ uống ngọt, thường xuyên được thưởng thức nóng trong mùa đông. Tùy vào công thức, nó có thể chứa một lượng nhỏ rượu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe, cũng như cách chế biến loại rượu tuyệt vời này nhé! Rượu ngọt...
  3. maythucphamkag

    Nồi Đồng Nấu Rượu 50kg, Nồi Chưng Cất Rượu Ruột Đồng

    Thiết kế hiện đại kết hợp hương vị truyền thống Theo kinh nghiệm của các cụ từ thời xa xưa, nồi nấu rượu ruột đồng sẽ cho ra thứ rượu thơm ngon, đặc trưng nhất. Hiện nay một số cơ sở nấu rượu vẫn sử dụng nồi đồng kiểu thủ công (đun củi, than) nhưng hiệu suất thấp. Các nước phương Tây như Anh...
  4. maythucphamkag

    Máy nấu rượu bằng điện, Nồi nấu rượu 50kg, Nồi chưng cất rượu 250l

    Nồi Nấu Rượu, Nồi Chưng Cất Rượu 50kg/mẻ (dung tích nồi 250 lit) của KAG ra đời nhằm thay thế phương pháp nấu rượu thủ công tốn kém đồng thời đưa công nghệ mới sản xuất rượu an toàn đảm bảo tiêu chuẩn, áp dụng cho các xưởng nấu rượu trung bình mỗi ngày bán ra 50-200 lit rượu. - Như chúng ta đã...
  5. maythucphamkag

    Tìm hiểu các phương pháp bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy hải sản hiệu quả

    Bảo quản thực phẩm, nông sản giúp thực phẩm, hải sản, nông sản đảm bảo được chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng bên trong. Trong điều kiện không tiêu thụ hết do thiếu đầu ra, hay vận chuyển đi xa thì thực phẩm, nông sản phẩm được bảo quản tránh các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, không khí sẽ làm hư...
  6. maythucphamkag

    Rượu gạo ngâm trong thùng gỗ sồi sẽ có màu sắc, hương vị như thế nào mà nhiều người thích

    Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt, phải kể đến là tannin, organic matter hay phenolics, các chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, làm cho rượu từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu, trong gỗ sồi được tiết ra sẽ ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt chát từ...
  7. maythucphamkag

    Dược liệu đa dạng, phong phú tiềm năng sản xuất các sản phẩm dược liệu ở nước ta

    Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm nên Việt Nam có nguồn tài nguyên thực vật phong phú và đa dạng với khoảng 10.350 loài thực vật bậc cao, 800 loài rêu, 600 loài nấm và hơn hai nghìn loài tảo. Kết quả điều tra, cả nước ghi nhận được 3.948 loài thực vật và nấm lớn có thể sử dụng làm...
  8. maythucphamkag

    Tìm kiếm phương pháp chiết xuất tinh dầu phù hợp và đạt năng suất hiệu quả cao

    Tìm hiểu phương pháp chưng cất tinh dầu Phương pháp chưng cất trực tiếp bằng nước Thông thường tinh dầu có nhiệt độ sôi khá cao, ví dụ như Cineol thành phần chính có trong rất nhiều loại tinh dầu như khuynh diệp, tràm gió, ... có nhiệt độ sôi là 176.4oC. Tuy nhiên, do tinh dầu không tan trong...
  9. maythucphamkag

    Quy trình sản xuất mắm tôm truyền thống - Chú trọng nâng cao chất lượng mắm tôm

    Mắm tôm là một loại gia vị cực kỳ phổ biến tại miền Bắc, nó hấp dẫn nhiều người bởi mùi thơm nồng vô cùng đặc biệt, kết hợp với đó là vị ngon đậm đà cực kỳ hấp dẫn. Mắm tôm có thể ăn kèm với nhiều loại thực phẩm như bún đậu, bún riêu, gỏi sứa, cà pháo và rất nhiều món ăn khác. Mắm tôm được làm...
  10. maythucphamkag

    Giải đáp thắc mắc công suất tiêu thụ điện của nồi nấu rượu bằng điện tự động

    Sản xuất rượu bằng phương pháp chưng cất bằng điện hiện nay ngày càng phổ biến trên khắp các địa phương. Nhưng vẫn còn những thắc mắc của nhiều người về việc tiêu tốn điện năng khi nấu một nồi rượu, cũng như vấn đền những công suất nồi nấu rượu như thế...
  11. maythucphamkag

    Lý do vì sao rượu trái cây lại xuất hiện nhiều cặn lắng, cách khắc phục là trong rượu hiệu quả nhất

    Trong quá trình sản xuất rượu trái cây, những cặn bã trong rượu sẽ xuất hiện do mảng nhỏ từ trái cây vỡ ra. Mặc dù nó không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của người sử dụng, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của chai rượu. Vậy làm sao để có thể lọc...
  12. maythucphamkag

    Cần bán Thiết bị nấu rượu cao độ không chưng cất hai lần, Thiết bị chưng cất rượu dạng cột tháp

    Cấu tạo tháp chưng cất Tháp chưng cất rượu là một sản phẩm công nghệ cao của nồi nấu rượu được KAG nghiên cứu và phát triển đưa ra thị trường năm 2019. Cấu tạo của Tháp chưng cất rượu cũng tương tự như các sản phẩm tháp nấu rượu nhập khẩu từ nước ngoài nhưng được thay đổi phù hợp với đặc điểm...
  13. maythucphamkag

    Tìm hiểu phương pháp chưng cất rượu cao độ, rượu brandy từ tháp chưng cất tự động

    Brandy cũng là một trong những loại rượu mạnh phổ biến nhất được sử dụng phổ biến trong các quán bar. Brandy là loại rượu mạnh có nồng độ cồn từ 35 - 60%, được sản xuất từ quá trình chưng cất rượu cao độ hoặc từ trái cây nghiền nát, ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm, sau đó pha thêm nước cất...
  14. maythucphamkag

    Top 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng rượu, làm sao để có thể nấu rượu ngon?

    Rượu đã có từ rất lâu đời, ai cũng biết điều đó. Nấu được rượu ngon còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có được một mẻ rượu ngon không phải ai trong nghề cũng biết. Nhiều người nấu mãi nhưng vẫn cảm thấy không hài lòng với chất lượng mẻ rượu mình đã nấu ra. Lý do tại sao lại như vậy? Hãy cùng...
  15. maythucphamkag

    Nồi chưng mắm tép, mắm tôm có cánh khuấy tự động nâng cao năng suất - chất lượng sản phẩm

    Mắm tép được chế biến từ nguyên liệu chính là tép đồng lên men với muối và các loại thính. Tép đồng có kích cỡ như con tôm nhỏ, có màu hồng nhạt hoặc trắng, thân trong và thường sống ở vùng nước ngọt như ao, sông, ruộng lúa… Mắm tép được xếp vào một trong những món ăn đặc sản của ẩm thực Việt...