nguyễn văn minh 096401323

Xưởng Sản Xuất Nội Thất VĂN MINH là một xưởng chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất cho các công trình NHÀ Ở. Cùng với sứ mệnh “ Mang không gian sống tiện nghi cho mọi nhà ” VĂN MINH cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.
GIA ĐÌNH LÀ NƠI MỖI KHI NGHĨ VỀ BẠN CẢM THẤY THẬT BÌNH YÊN
Không đâu cho ta cảm giác bình yên bằng ở nhà. Khi bước vào "nhà mình" và bỏ lại những bộn bề đằng sau cánh cửa, về một không gian nơi bạn và gia đình có thể ấm áp quây quần bên nhau. để tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình!
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?
Mục đích của việc Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ nhằm tạo ra cho bạn một không gian thư giãn lý tưởng và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, bất cứ ai cũng mong muốn được trở về nhà và nghỉ ngơi trong một căn phòng có đầy đủ tiện nghi.
+ Xưởng sản xuất NỘI THẤT VĂN MINH là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và thi công nội thất.
+ VĂN MINH có xưởng sản xuất đồ gỗ riêng nên có thể đảm bảo được tiến độ, chất lượng sản phẩm giúp bạn có không gian đẹp, chất lượng, đầy đủ tiện nghi.
Sinh nhật
Tháng sáu 17
Website
https://bit.ly/2YjjAiN
Tỉnh thành
Hà Lâm 1, Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Contact

Google Talk
nguyenvanminh0964013238
Facebook
NOITHATVANMINH.VN
Twitter
nguyenvanminh0964013238

Các danh hiệu

  1. 1

    First Message

    Post a message somewhere on the site to receive this.