novigas

Công ty TNHH Novigas ( Novigas Co., Ltd) tiền thân là gian hàng vật tư công nghiệp tại địa phương. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đầu năm 2017, Công ty TNHH Novigas chính thức được thành lập.

Novigas chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiệu chuẩn. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp khí, hệ thống cảnh báo rò rỉ khí, thực hiện nạp khí theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời, Novigas cũng gia công sản xuất các vật tư ngành khí, vật tư công nghiệp.

Sản phẩm mà Novigas cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn chất lượng minh bạch, dịch vụ hoàn hảo, cung cấp cho quý khách hàng giải pháp cấp khí, sử dụng khí hợp lý với chi phí tiết kiệm.

Ngành khí công nghiệp là ngành đặc thù, có yêu cầu cao về vấn đề an toàn của sản phẩm, vì khí được chứa trong chai khí, bồn khí, hệ thống dẫn khí là khí được nén dưới áp lực cao. Tất cả các chai chứa khí do Novigas cung cấp đều nằm trong hạn kiểm định an toàn, được bảo trì đình kỳ hàng năm.

Các loại hệ thống cấp khí do Novigas lắp đặt đều có van an toàn, van chống cháy ngược. Dịch vụ cấp khí Heli bơm bóng do Novigas thực hiện ngày càng phát triển và dẫn đầu trên thị trường khu vực, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Novigas vì chất lượng đảm bảo với chi phí rất cạnh tranh.

Trụ sở chính của Novigas tại Số 15, Khối phố Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0243 204. 7019/ 0888.693.336
Email: admin@novigas.vn.
Website chính thức https://novigas.vn/.
Sinh nhật
Tháng một 12
Website
https://novigas.vn/
Tỉnh thành
Hà Nội
Giới tính
Nữ

Các danh hiệu

  1. 1

    First Message

    Post a message somewhere on the site to receive this.