quatangthudo1

Quà tặng doanh nghiệp hiện nay đang ngày được chú trọng với rất nhiều sản phẩm đa dạng và ý nghĩa, phù hợp với rất nhiều đồi tượng. Trong những dịp lễ Tết, sự kiện của Công ty như: Kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật, tổng kết thu đua...các công ty thường đặt những món quà với chất liệu cao cấp để dành tặng cho một cá nhân, khách hàng hoặc đối tác tùy theo biểu tượng, sở thích … mang lại sự bền chặt lâu dài và thân thiết, giúp cho công việc kinh doanh, thương mại được suôn sẻ.
Đồng hồ từ lâu đã là vật không thể thiếu trong cuộc sống con người. Chúng giúp chúng ta đi vào nền nếp và sắp xếp mọi việc trong ngày trở nên hợp lý. Thấu hiểu điều này, Quà tặng Thủ Đô đã tạo nên bộ sưu tập quà tặng đồng hồ cao cấp như: Đồng hồ trao tường in logo doanh nghiệp, Quà tặng đồng hồ để bàn gỗ, đồng hồ để bàn pha lê...Tất cả đều được thiết kế mang dấu ấn của Doanh nghiệp và những thông điệp muốn truyền tải đến người nhận một cách chân thành nhất.
Hãy dành cho đồng nghiệp, đối tác của mình các mẫu quà tặng đồng hồ đẹp, độc đáo và cũng rất sang trọng. Và đến với Quà Tặng Thủ Đô để được tư vấn và thỏa sức lựa chọn những mẫu quà tặng đồng hồ ưng ý nhất.
Website: https://quatangthudo.vn/qua-tang-pha-le.html
Địa chỉ: Số 146A4 KĐT Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/BQzPjfBkkUuVm44v7
SĐT: 0983 684 795
Email: quatangthudo@gmail.com
#donghoquatang, #quatangdongho, #donghoinlogo, #donghodeban,#donghokyniem, #donghogokyniem, #quatangdonghodeban, #donghophale, #doanghobangphale, #donghobaninlogo, #donghotangkhachhang, #donghophalecaocap, #quatangdonghogiare, #quatangdonghore, #maudonghodep
Sinh nhật
Tháng một 10
Website
https://quatangthudo.vn/qua-tang-pha-le.html
Tỉnh thành
Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Giới tính
Nam