Mua bán chung - Đồ nội ngoại thất

Mẹo chọn đèn thả trần quán cafe hiệu quả

Mã tin: 1892757
Nơi đăng: TP HCM
10/08/2018 23:35

Kinh doanh quán cafe, yếu tố quan trọng để có thật nhiều khách hàng. Đó là cần gây ấn tượng tốt đến khách hàng. Bên cạnh những ly cafe, cốc sinh tố thơm ngon thì một quán cafe được trang trí đẹp. Sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán. Khi tạm bỏ qua các yếu tố về dịch vụ, địa điểm thì trang trí quán cà phê là yếu tố chính để thu hút và mời gọi khách hàng. Cũng như níu chân khách quay trở lại vào lần sau. Đèn thả trần quán cafe là thứ mà bạn cần. 

Tạo được nét riêng, độc đáo, sáng tạo nơi quán cafe của bạn với đèn thả trần quán cafe.

Ngay từ khi lên ý tưởng về quán cafe. Bạn phải định hình được đối tượng khách hàng chính mà mình cần hướng đến. Ví dụ như: Học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng, khách hàng trung lưu trở lên… Từ đó bạn mới có thể lên được ý tưởng hợp lý về phong cách quán cafe của mình. Đó có thể là phong cách lãng mạn, trẻ trung, hiện đại hay phong cách hoài cổ… Từ những phong cách này bạn mới có thể chọn đèn thả trần quán cafe phù hợp. Thật là không hợp lý nếu quán chọn phong cách hiện đại lại chọn đèn chùm Châu Âu để trang trí.

đèn thả trần quán cafe

Việc xác định từ đầu phong cách chủ đạo. Giúp việc trang trí, chọn đèn thả trần quán cafe trở nên rõ ràng và xuyên suốt hơn. Khi đã định hình được đối tượng khách hàng và phong cách mà bạn hướng đến. Hãy tập trung vào những yếu tố chính định hình nên phong cách của bạn. Mẹo của chúng tôi là hãy dùng 3 từ để mô tả quán cafe của bạn.

Ví dụ: cổ điển, lung linh, ấm áp.

Cổ điển. Điều đó thể hiện qua những bức tường gạch còn chưa sơn. Những viên gạch với hoa văn và họa tiết trắng đen đơn giản. Những đồ vật trang trí bằng sắt, đá không phô trương nhưng đầy tính nghệ thuật.

đèn thả trần quán cafe

Lung linh. Một không gian cổ điển được chiếu sáng bởi những chiếc Đèn led edison. Thứ ánh sáng huyền ảo của những năm đầu thế kỷ 19. Bên ngoài là những chiếc đèn thả trần quán cafe sắt nghệ thuật.

Ấm áp. Một không gian sử dụng 2 vật liệu chính là sắt và gỗ. Sự pha trộn hoàn hảo giữa 1 bên là mạnh mẽ của sắt. Bên kia là uyển chuyển của gỗ. Điều đó thể hiện qua những bộ bàn ghế, những cánh cửa hay những kệ để đồ trang trí của bạn. 

Đặt sản phẩm từ nước ngoài tại Buôn Hàng Mỹ.

Buôn Hàng Mỹ chúng tôi nhận đặt các loại, mẫu đèn thả trần quán cafe từ nước ngoài về Việt Nam.Bạn không phải nhức đầu về việc thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard. Hay các vấn đề phát sinh trong lúc đặt hàng hay vận chuyển. Buôn Hàng Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó. 

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ
CÔNG TY TNHH MTV TM&DV KÝ GIA KHANG
Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379
Email: hotro@buonhangmy.com
Website: www.buonhangmy.com
Trang tư vấn: www.bloghangmy.com
Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng tự tính báo giá xin vui lòng click vào hình dưới:

đèn thả trần quán cafe