Mua bán nhà đất - Nhà ở

mua bán cho thuê nhà đất chính chủ theo yêu cầu của khách hàng

Mã tin: 1995053
Nơi đăng: Hà Nội
06/03/2019 14:40

1. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên, chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp  

Đến với công ty Vũ Hùng Phát bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ quy trình mua bán nhà đất chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quý khách hàng cho nhu cầu mua – bán – thuê – cho thuê nhà đất chính chủ, sẽ được nhân viên Cty Vũ Hùng Phát tư vấn, hướng dẫn tận tình, hai bên ký hợp đồng hợp tác cùng có lợi.

Chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều những mẫu nhà đất cho bạn tham khảo để bạn lựa chọn được mẫu nhà đất ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

  1. Thủ tục nhanh gọn, đúng pháp luật

– Việc mua – bán – thuê – cho thuê giữa hai bên được thể hiện rõ ràng, rành mạch bằng hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Hai bên thỏa thuận, nhất trí các điều khoản và ký vào hợp đồng.

  1. Nhà đất có sổ đỏ chính chủ

– Nhà đất được đưa vào hợp đồng là nhà đất có sổ đỏ chính chủ. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, không lo rủi ro pháp lý.

– Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong việc sang tên sổ đỏ một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Nếu cần Cty VHP chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập hộ khẩu Hà Nội cho những người mua đất, nhà của Cty VHP. Với giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng thường xuyên, Cty VHP chúng tôi mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ mua nhà đất chính chủ tốt nhất cho khách hàng.

=> Liên hệ với Cty VHP chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn: 0975 657 678

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác nữa như: Cho thuê xe ô tô tự láiCầm đồ lãi suất thấpTư vấn XKLĐ với mong muốn phục vụ đủ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng.