Dịch vụ - Sửa chữa điện nước

Mua xe trả góp bằng cách vay tín chấp

Mã tin: 1952378
Nơi đăng: Hà Nội
22/11/2018 16:22
  botrang

Mua xe máy trả góp cần những thủ tục gì? Những lưu ý để có thể thực hiện thủ tục mua xe trả góp một cách nhanh nhất bạn có thể tham khảo.

Hình thức mua xe máy trả góp được hầu hết những địa chỉ bán hay phân phối xe thực hiện giúp cho người mua tiếp cận gần hơn với phương tiện cơ bản này. Tuy nhiên người mua nếu muốn đảm bảo quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng cần chuẩn bị sẵn các thủ tục cần thiết. Đối với mỗi loại hình mua xe trả góp thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo những yêu cầu về thủ tục mua xe dưới đây.

Mua xe máy trả góp cần những thủ tục gì?

Mua xe máy trả góp qua ngân hàng cần thủ tục gì?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng việc mua xe trả góp là việc các địa chỉ bán xe hỗ trợ cho bạn vay trả góp để mua xe. Nhưng trên thực tế việc cho vay trả góp này lại xuất hiện một bên thứ 3 là bên cho bạn vay tiền để mua xe. Thông thường bên bán xe liên kết với ngân hàng nào thì bạn sẽ được làm thủ tục mua xe trả góp qua ngân hàng đấy. Và phần lớn bạn không có sự chủ động nhiều trong việc chọn đối tượng vay nợ.>>>Có thể bạn quan tâm: Vay tiền Doctor đồng
Các ngân hàng thường khá chặt chẽ trong các hình thức cho vay kể cả vay trả góp bởi thế nếu muốn vay trả góp qua ngân hàng bạn cũng cần chuẩn bị khá nhiều thủ tục dù cho luôn có sự hỗ trợ của những nhân viên ngân hàng tại các địa chỉ cung cấp xe. Cùng với đó để đảm bảo rủi ro các ngân hàng thường cho vay dưới hình thức thế chấp với những loại giấy tờ như:

 • Hồ sơ tài chính khi tham gia vay ngân hàng
 • Những yếu tố chứng thực cho nguồn thu nhập ổn định từ lương như: thư mời nhận việc từ công ty tổ chức bạn tham gia làm việc bản gốc, sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất.
 • Sổ đỏ các giấy tờ hợp đồng mua bán nhà đất. hoặc các giấy tờ sang nhượng có giá trị.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hay báo cáo tài chính ( nếu có )
 • Hoặc các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác như là cho thuê nhà, biên nhận thu tiền…
Mua xe trả góp qua các công ty tài chính

Mua xe trả góp qua các công ty tài chính cần thủ tục gì?

Các công ty tài chính thường bị nhầm với ngân hàng nhưng trên thực tế các công ty này hoạt động độc lập và cũng liên kết với các địa chỉ bán xe để thực hiện cho vay để mua xe trả góp. Điểm đặc biệt của những công ty này đấy là các thủ tục đơn giản và nhẹ nhàng hơn so với phía ngân hàng. Các khoản vay tín chấp với tài sản nhỏ như xe cộ không cần một số tiền lớn như kinh doanh mức độ rủi ro thấp hơn nên các thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Tùy vào những công chi tài chính khác nhau mức vay sẽ được định ra khác nhau nhưng với số tiền để mua xe máy thì hoàn toàn có thể đáp ứng được.>>>Đọc thêm: Ngân hàng Doctor đồng
Đối với hình thức vay tín chấp bạn có thể có nhiều lựa chọn

 • Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên
 • Vay tiền trả góp theo lương (cả chuyển khoản và tiền mặt)
 • Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước (hóa đơn tiền điện/nước liên tục 3 tháng)
 • Vay tiền trả góp theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền trả góp theo đăng ký xe máy


Bạn chỉ phải chuẩn bị

 • Ảnh 3×4
 • Chứng minh thư photo
 • Sổ hộ khẩu photo và lưu ý mang theo bản chính để đối chiếu.

 

Vay tiền trả góp qua các sàn giao dịch để mua xe

Vay tiền trả góp qua các sàn giao dịch để mua xe cần thủ tục gì?

Đối với việc vay tiền để mua xe qua các sàn giao dịch với dịch vụ cho vay tiền trả góp thì đây được coi là một bước tiến khá mới với nhiều cơ hội hơn cho khách hàng. Hai hình thức công ty tài chính và sàn giao dịch có phần giống nhau về các thủ tục tuy nhiên đây mới là hình thức tối ưu nhất trong thời đại công nghệ số. Bạn có thể tham khảo một vài sàn giao dịch như Tima hay Doctor Đồng… đây là những sàn giao dịch khá nổi bật hiện nay.Bạn thậm chí có thể vay tiền trực tuyến với lãi suất cạnh tranh ngay trong ngày. Sau khi tiền được chuyển về bạn có thể sử dụng để mua xe luôn mà không phải thực hiện các thủ tục rườm rà.Đây được coi là lựa chọn mua xe trả góp hoàn hảo nhất với những thủ tục đơn giản không cần thế chấp không cần quá nhiều giấy tờ rườm rà chỉ cần đăng ký vay online nhận tiền và đến mua xe.Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cách vay phù hợp nhất để có thể lựa chọn mua xe hoàn hảo nhất.
Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc mua xe máy trả góp cần những thủ tục gì giúp bạn lựa chọn được hình thức mua phù hợp nhất.
>>>Gợi ý xem thêm: Công ty tài chính Doctor đồng