Tổng hợp - Trả góp - Hỗ trợ vốn

Nagopa Home thiết kế nhà phố hiện đại tại Thủ Dầu Một

Mã tin: 2029722
Nơi đăng: Bình Dương
16/05/2019 13:57

Nhà phố là một trong những loại hình nhà ở xuất hiện nhiều nhất ngày nay. Do nhu cầu quy hoạch, mật độ xây dựng, điều kiện kinh tế, công năng sử dụng. Chính vì thế mà hầu như ở các thành phố sự góp mặt của những ngôi nhà phố rất nhiều.

Nhà phố, đơn giản các bạn hiểu nó là loại nhà ở nằm ở mặt đường phố. Những diện tích thiết kế nhà phố phổ biến hiện nay có thể các bạn sẽ thấy như: nhà phố có bề rộng 4m, 5m;  nhà phố 5x16m, 17m, 18m, 20m...nhà phố 4mx15, 16m,...

Tại sao những kích thước này được phổ biến, bởi vì chúng đủ đáp ứng được nhu cầu, công năng sử dụng của những gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ, các gia đình có mức sống tầm trung. Chính vì vậy mà hiện nay ở các loại hình nhà phố được xây dựng rất nhiều. Tuy nhiên khác với những kiểu nhà ở nông thôn, các nhà biệt thự đơn lập, có diện tích đất lớn, sân vườn... Thì nhà phố đòi hỏi phải được thiết kế tốt, đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả, lấy gió, lấy sáng...Chính như vậy mà hiện nay khi chuẩn bị xây nhà nhiều người phải tìm đơn vị công ty có trình độ, chuyên môn có năng lực để thực hiện tốt cho căn nhà của mình.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẫu thiết kế nhà phố hiện đại Nagopa Home tại Thủ Dầu Một, do Công Ty TNHH TV ĐT Xây Dựng Nagopa( Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA) thực hiện:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

Từ khóa, tag

nagopa nha pho hien dai