Mua bán chung - CD - DVD - Đĩa hát

Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex - Nâng niu giấc ngủ của bạn

Mã tin: 1844453
Nơi đăng: TP HCM
17/05/2018 18:15
  phonem

Theo nghiên cứu của Bedtime magazine, có đến 85% số người được hỏi đã đồng ý rằng giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hạnh phúc trong gia đình. Nhiều người được khảo sát chia sẻ rằng, nếu họ không có được một giấc ngủ chất lượng thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc mà họ làm hôm sau.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng một ngày làm việc tồi tệ thường bắt đầu từ việc thiếu ngủ. Có đến 85% người được khảo sát đồng ý rằng, một tấm nệm tốt như nệm cao su thiên nhiên Golden Latex chính là chiếc chìa khóa để có được một giấc ngủ sâu. Cũng tương tự, khoảng 78% người đồng ý rằng ngủ trên một tấm nệm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Một số thống kê khác cho thấy, mặc dù có đến 85% số người được khảo sát nói rằng giấc ngủ ảnh hưởng rất quan trong đến sức khỏe, tuy nhiên đến 42% trong số đó báo cáo rằng họ luôn luôn thiếu ngủ. Và tất nhiên, dù đa số chúng ta đều biết rằng mình phải ngủ ít nhất 8 giờ mỗi ngày để có thể ở trạng thái tốt nhất nhưng thật ra không phải ai cũng có khả năng ngủ đủ giấc bởi chúng ta còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động, trong đó tấm nệm là 16%.

Tất nhiên, việc chọn lựa nệm còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của người nằm. Ví dụ, có người thích nằm cao su nhân tạo nhưng số khác lại chọn cho mình một chiếc nệm cau su thiên nhiên chất lượng. Dù có là loại nào đi chăng nữa thì vẫn không thể thay đổi được rằng một chiếc nệm tốt chính là yếu tố quan trọng để cấu thành nên một giấc ngủ sâu và ngon hơn.