Mua bán chung - Video games

Nên mua chip poker có số hay không số

Mã tin: 1675610
Nơi đăng: Toàn Quốc
23/01/2017 19:36

Có thể đây là lăn tăn của không ít các bạn đang có nhu cầu kiếm cho mình một bộ phỉnh poker ưng ý. Với kinh nghiệm bán bộ chơi poker 3 năm rồi mình xin đưa ra lời khuyên cho các bạn!

Đầu tiên bạn nên quan tâm tới đó là kinh tế, bạn có thể chi bao nhiêu để mua một bộ poker? Câu hỏi đó sẽ giúp bạn lọc được kha khá , tập xác định của bạn đã lược bỏ đi rất nhiều rồi.\

 

Thứ 2 : Đó là hội chơi của bạn thường chơi với các mức hoặc các mệnh giá bao nhiêu. Nếu như các bạn chơi với rất nhiều mệnh giá khác nhau, hay nói cách khác đó là chơi lung tung, có thể hôm nay các bạn chơi với các loại mệnh giá này nhưng mai các bạn lại chơi với mệnh giá khác thì mình khuyên các bạn nên sử dụng loại chip poker không số, vì chúng không có số mà chỉ có màu sắc thôi. Chính vì thể sẽ dễ dàng để quy định chơi hơn. Ngoài ra nếu các bạn chỉ chơi 5 đến 7 mệnh giá thôi thì các bạn nên chọn loại phỉnh poker có số, vì loại đó tiện, không cần nhớ mặt phỉnh, màu phỉnh vì mênh giá đã được in sẵn rồi. Và thường bộ phỉnh poker có số bao giờ cũng sẽ đẹp hơn bộ không số ( lưu ý trong cùng 1 khoảng tiền và cùng 1 số lượng phỉnh nhé).

Trên đây là những kinh nghiệm mua chip poker,phỉnh poker mình chia sẽ cho các bạn, các bạn có thể qua shop của mình để được tư vấn kỹ hơn nữa.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Web: http://thegioipoker.com

Hotline: 0902.10.9696

Đ/C Hà Nội : 17A ngõ tiến bộ, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Đ/C HCM : 490/120 Lý Thái Tổ, P.10, Q.10, TP.Hồ Chí Minh

Đ/C Nam Định : 94 Nguyễn Du, Tp Nam Định ( 0948.388.387)

Giao hàng tận nơi mới thanh toán tiền

Facebook: http://facebook.com/thegioipoker