Cộng đồng - Hoạt động cộng đồng

Nền tảng Blockchain dành cho “dân” sáng tạo chuẩn bị ra mắt

Mã tin: 2024407
Nơi đăng: TP HCM
27/04/2019 14:29

Nền tảng này cho biết họ đã thu hút được một nhóm nghệ sĩ ấn tượng từ Hàn Quốc. Ứng dụng này giúp các nhà sáng tạo quảng bá sản phẩm của họ tới công chúng mà vẫn bảo vệ bản quyền sáng tác. ContentDeal cũng mong muốn giúp họ giữ một khoản thu nhập lớn hơn, vì các trang web lớn như Spotify và YouTube thường nhận hoa hồng hấp dẫn.

ContentDeal cho biết họ đang nỗ lực để việc tập trung vào blockchain không gây bất lợi cho người sử dụng. ContentDeal mong muốn thao tác giao dịch đơn giản cho người không có kinh nghiệm với blockchain. Mục tiêu hiện tại là thu hút nhiều người dùng quốc tế tham gia nền tảng này. Việc niêm yết trên các sàn giao dịch blockchain là một mục tiêu dài hơi hơn.

Nền tảng blockchain của ContentDeal sẽ là lựa chọn tin cậy của giới sáng tạo

Nền tảng Blockchain dành cho "dân" sáng tạo chuẩn bị ra mắt

Sự thành công là ở khả năng cung cấp nội dung độc quyền, phiên bản giới hạn. Điều này giúp ContentDeal trở thành một điểm đến hấp dẫn cho công chúng. Và cho phép các nhà sáng tạo tự tạo cho mình một vị trí thích hợp và thưởng cho người hâm mộ vì lòng trung thành của họ.

Một ví dụ rõ ràng về điều này có thể được nhìn thấy qua B.A.P – một nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc hình thành cách đây 7 năm. Nhóm có tên là viết tắt của Best Perfect Perfect Perfect, đã đạt được thành công toàn cầu với âm nhạc của họ. Thông qua trao đổi ContentDeal, người hâm mộ đã có thể mở khóa các tập phim bí mật từ các chàng trai bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của nền tảng.

Để tăng cường sự tham gia và giữ cho người dùng cập nhật những thông tin cập nhật mới nhất trên nền tảng của mình, ContentDeal đã chuyển sang Instagram để cung cấp các update hàng tuần về các tính năng hoàn toàn mới cho followers. ContentDeal giải thích điều này nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ tin tức và cung cấp thông tin nhanh hơn để ngày càng nhiều người dùng có thể biết về các bản cập nhật và thay đổi mà dự án ContentDeal đang thực hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, ContentDeal đang sử dụng một giao thức tinh vi có tên là “bằng chứng bản quyền” – và cho đến nay, nó đã hợp tác với các tổ chức lớn bao gồm Tổ chức Quản lý Hàn Quốc, đại diện cho một số tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc hiện nay.

ContentDeal ứng dụng blockchain tạo sự thoải mái cho người dùng

Nền tảng Blockchain dành cho "dân" sáng tạo chuẩn bị ra mắt

Một vấn đề khác, các mẫu quảng cáo xuất hiện giữa các video mà người dùng đang thưởng thức không chỉ gây khó chịu cho người nghe, nhưng đáng ngạc nhiên, rất ít số tiền thu được thực sự trả cho người sáng tạo nội dung.

Khi ContentDeal phát triển, tham vọng của nó là trở thành đích đến cuối cùng cho nội dung hàng đầu – một nơi mà người hâm mộ, người sáng tạo và doanh nghiệp lớn không thể bỏ qua.

Xem thêm thông tin tại Trade24h