Tổng hợp - Khác

Nguyên lí hoạt động của máy lọc nước tổng hiện nay

Mã tin: 1875007
Nơi đăng: Hà Nội
11/07/2018 23:31

Bạn sẽ làm gì khi mà nguồn nước của gia đình bạn bị ô nhiễm, giải pháp để gia đình bạn được đảm bảo về vấn đề sức khỏe. Với chiếc máy lọc nước tổng thì nguồn nước gia đình bạn sẽ luôn được sạch sẽ. Tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của máy lọc nước tổng, quá trình lọc nước ra sao?
Nguyên lí hoạt động của máy lọc nước tổng hiện nay


Các vật liệu sử dụng trong quy trình lọc của máy lọc nước đầu nguồn?
- Cột lọc nưuóc đầu nguồn là hệ thống lọc hiện đại, thiết kế nhỏ gọn và đơn giản giúp người dùng dễ dàng vận hành và sử dụng. Vật liệu được sử dụng chủ yếu trong máy lọc nước đầu nguồn bao gồm:

- Cột lọc composite

- Các loại cát như thạch anh, mangan filox;

- Ngoài ra một nguyên liệu rất quan trọng là than hoạt tính

- Và các hạt cation.
Máy lọc nước đầu nguồn có những quy trình lọc nào?

Máy bơm chuyên dụng hút nước từ bể tạo áp lực đẩy nước chảy qua bồn composite tại đây sẽ xảy ra quá trình lọc nước qua 3 cột lọc:

- Cột lọc thứ nhất ( là lớp cát thạch anh và mangan filox):
Các chất chất cặn bã trong nước sẽ được giữ lại và được loại bỏ giúp cho nước trong, sạch hơn., loại bỏ sắt và các tạp chất huyễn phù trong nước nguồn và giúp chống tắc trõ lọc

- Cột lọc thứ 2 (Chưa than hoạt tính):
Đây là cột lọc có tác dụng hấp thụ, giảm thiểu và loại bỏ các hạt cặn nhờ các lỗ nhỏ giúp khử mùi, màu, hóa chất vô cơ và hữu cơ, vi khuẩn , cân bằng PH cho nước

- Cột lọc thứ 3 Cột lọc làm mềm nước:
Nguyên liệu chính là hạt cation trao đổi ion: Ở đây các hạt trao đổi ion trong cột lọc có tác dụng làm giảm đọ cứng của nước cấp, loại bỏ các ion canxi, magie có trong nước nhờ vào phản ứng trao đổi ion của nước với vật liệu làm nhựa. Muốn đảm bảo hệ thống lọc hoạt động tốt người sử dụng nên sục rửa và hoàn nguyên hạt theo lịch cụ thể áp dụng cho từng trường hợp sau khi lắp đặt.

- Cuối cùng nước được qua cột lọc lõi 20’ PP5 Mm: 

Các lõi được làm từ sợi polyproylene được cuốn chặt nhiều vòng và có kích thước khe hở màng 5 micro. Sau đó, tất cả những cặn bẩn bị cuốn theo sau khi đi qua cột lọc số 2 có kích thước lớn hơn hoặc bằng kích thước của màng sẽ bị chặn lại và cho ra sản phẩm nước đạt chuẩn an toàn trong sinh hoạt.

Sức khỏe gia đình luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, mỗi gia đình đều nên sắm thiết bị máy lọc nước uống tại vòi để gia đình của bạn được thoải mái trong việc sử dụng nguồn nước và các thiết bị được bền.

Liên hệ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2 Đường CN8, Khu CN Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84) 243.227 2848
Email: uhc@uhc.com.vn