Tổng hợp - Năng lượng

Nhà phân phối bơm màng aro, willden, sandpiper, husky,... tại Việt Nam

Mã tin: 1960755
Nơi đăng: Q.Bình Thạnh
07/12/2018 11:11

Nhà phân phối bơm màng ARO, WILDEN, SANDPIPER, HUSKY,... tại Việt Nam

Công Ty TNHH Kỹ Thuật GP là đại lý chính thức bơm màng ARO tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong việc đưa bơm màng ARO tới thị trường trong nước, cùng đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, GP TECH là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp kĩ thuật về bơm màng

 bef761c52fb1ccef95a0 

Bơm màng ARO 1" vỏ nhôm PRO series

 

Chúng tôi nhập khẩu chính thức và phân phối đến quý khách hàng các sản phẩm bơm màng khác hiệu WILDEN, SANDPIPER, HUSKY, TAPLO,.. với giá cả cạnh tranh nhất

  bdac699a27eec4b09dff 

 

Bơm màng Willden 2" nhôm

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay, không khó để có thể tìm được 1 chiếc bơm màng đạt các thông số kĩ thuật như yêu cầu của đơn vị sử dụng, tuy nhiên, để chọn được 1 sản phẩm nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì thì cần phải có quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm.

Để thuận tiện cho việc có thể tìm ra 1 thương hiệu bơm màng phù hợp với nhu cầu, sau đây GP TECH sẽ đưa ra bảng so sánh các ưu nhược điểm của các dòng bơm màng hiện nay, từ đó khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình.

*** GP đưa ra các con số so sánh cho dòng bơm màng kích thước hút xả 1" vỏ nhôm

  4ff08246c43727697e26 


Dựa vào bảng trên, ta có thể thấy được các thông số kĩ thuật cơ bản của các dòng bơm màng chủ yếu, có thể thấy rằng bơm Taplo có độ tiết kiệm khí nén tốt nhất nhưng lưu lượng quá nhỏ, không bằng 1 nửa các sản phẩm khác, nếu vậy ta có thể chọn sản phẩm khác với kích thước hút xả 0.5 inch, với giá thành tốt hơn rất nhiều để sử dụng.


Nếu cần 1 bơm lưu lượng tốt, ta có thể chọn bơm màng ARO hoặc Wilden, tuy nhiên khi cân nhắc về mức tiêu thụ khí nén thì có thể thấy ARO là lựa chọn hàng đầu.

Các thương hiệu Sandpiper và Husky với chi phí vận hành lớn, lưu lượng thấp, tuy nhiên 2 sản phẩm này có đôi chút lợi thế về giá

Tổng kết lại, ta có thể thấy rằng bơm màng ARO là lựa chọn tốt nhất, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các yêu cầu về lưu lượng hay chi phí vận hành, dù chỉ mới được đưa vào thị trường Việt Nam khoảng 5 năm, nhưng bơm màng ARO hiện đã có mặt trong rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp, đó là điều khẳng định giá trị cốt lõi của bơm màng ARO nói riêng và các sản phẩm bơm ARO nói chung "ARO luôn là sản phẩm dẫn dầu xu thế"

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới hoặc  liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email:

Hotline : 0906 7373 15

Mail: marketing_1@gptech.vn
--------------------------------------
GP TECH COMPANY LIMITED
No. No. Floor 3 , Thuy Loi 4 (HYCO 4) Office Building, 102 Nguyen Xi, Ward 26, Binh Thanh Dist., HCMC.

Tel: 028. 3636 7331              - Fax: 028.36367317

Từ khóa, tag

Bơm màng ARO nhà phân phối bơm màng Bơm màng Bơm màng chính hãng