Tổng hợp - Năng lượng

Nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới dự trữ trọn gói

Mã tin: 1989683
Nơi đăng: Hà Nội
23/02/2019 11:54

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời nối lưới dự trữ trọn gói:

Đây là sự tích hợp của hai hệ thống thành một hệ thống liên hoàn bao gồm:

- Hệ thống on - grid (hệ thống nối lưới): Sản xuất điện năng từ các tấm pin mặt trời (Solar Panel) thành điện 220V AC /50Hz để hòa vào điện lưới

- Hệ thống off - grid (hệ thống độc lập): Lưu trữ điện năng từ các tấm pin mặt trời (Solar Panel) vào Acquy để sẵn sàng biến đổi thành điện 220VAC /50Hz để cung cấp cho tải khi không có điện lưới.

- Khi khởi động hệ thống, Acquy (battery) luôn được ưu tiên nạp điện từ Mặt trời cho đến khi đầy. Lúc này hệ thống On Grid chưa làm việc.

- Khi acquy đầy, hệ thống sẽ tự động biến đổi điện DC từ Sola Panel thành điện AC 220V để hòa với điện lưới. (Điện áp ra của hệ thống có tần số, pha trùng với điện lưới có thể là 1 pha hoặc 3 pha).

- Khi mất điện lưới, hệ thống sẽ tự động lấy điện DC từAcquyvà Solar để biến đổi thành điện AC 220V cung cấp cho tải ưu tiên.

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt các tỉnh thành từ khu vực Đà Nẵng tới khu vực Sài Gòn, Hà Nội...với đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, với tiêu chí: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi". Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập ngoại hoặc hàng xuất khẩu, thời gian bảo hành lên đến 15 năm cho toàn hệ thống. Nếu trên thị trường có đơn vị nào chào giá thấp hơn giá mà cấu hình hệ thống chúng tôi chào cho Quý khách, chúng tôi sẽ đưa giá thấp hơn đơn vị đó.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Để được tư vấn và lắp hệ thống điện mặt trời nối lưới giá tốt nhất, hãy gọi cho Công Nghệ Xanh VN ngay hôm nay nhé:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0888 250 055

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn