Ô tô - Honda

Những loại ắc quy tốt nhất cho xe Honda sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản

Mã tin: 1734609
Nơi đăng: Hà Nội
20/05/2017 10:58
  0
  Nam Car
Phương tiện đi lại ngày càng phát triển và đa dạng, vì vậy mà những phụ tùng cho xe cũng phát triển nhanh chóng để bắt kịp với sự phát triển không ngừng của xe. Đặc biệt là xe hơi cũng cần có ắc quy tốt dù xe bạn là xe cao cấp hay xe thông thường thì việc lắp ắc quy chất lượng không bao giờ là thừa. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu những chiếc ắc quy nổi tiếng, phổ biến nhất là ắc quy xe Honda Accord
[IMG]  
 
Honda là hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản đang lưu hành ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, được sản xuất trên công nghệ hàng đầu Nhật Bản thông qua những tiêu chuẩn khắt khe, ắc quy xe Honda city sử dụng loại ắc quy kín khí (SMF) công nghệ lưới hợp kim chì canxi mở rộng nâng cao khả năng chống ăn mòn bên trong bình ắc quy, bình có khả năng chống ăn mòn axit, benzene và dầu nhớt, chống sạc quá mức, bình có lỗ thoát khi giúp tăng khả năng thoát khí, có khả năng giữ nước, tự xả và hạn chế hao điện bởi nhiệt, phù hợp cho khởi động/khởi động lạnh (ô tô phổ thông), giữ điện lâu hơn, có mục đích kép khởi động/xả sâu, không cần bảo dưỡng, cũng có ắc quy nước thì cần châm nước thường xuyên cho ắc quy và cần bảo dưỡng, kiểm tra nhiều, có phức tạp hơn một chút nhưng giá thành rẻ hơn ắc quy khô kín khí.
 
 
Bên cạnh chất lượng cao thì giá thành cũng có nhỉnh hơn một chút so với ắc quy thường, ví dụ ắc quy xe Honda civic thích hợp với hầu hết các dòng xe ô tô và xe máy, là hãng ắc quy giá cao hơn một chút khoảng 200-300 nghìn một sản phẩm so với ắc quy truyền thống nhưng cũng chỉ từ hơn 900.000 đồng đến 2-3 triệu. Thậm chí nếu người sử dụng có yêu cầu cao muốn mua ắc quy có thông số kỹ thuật cao nhất với giá 4-5 triệu cũng đều có sẵn tại công ty chúng tôi. Sản phẩm chính hãng, bền, giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thoải mái sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng.