Dịch vụ - DV Sức khỏe - Thể hình

Những lợi thế của căng da mặt bằng chỉ collagen

Mã tin: 2042632
Nơi đăng: Hà Nội
13/06/2019 14:09

Căng da mặt bằng chỉ collagen đang là một trong những công nghệ căng da mặt “hot” nhất hiện nay. Tại sao? Vì phương pháp căng da mặt này có nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da mặt khác. Vậy những lợi thế đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện Gangnam nhé.

Lợi thế của căng da mặt bằng chỉ collagen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ làm căng da mặt như căng da mặt bằng phẫu thuật, bằng tiêm tinh chất, bằng cấy mỡ….Nhưng có thể nói phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen nổi trội hơn hẳn. Lý do là vì:

– Hiệu quả nhanh: Đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà căng da mặt bằng chỉ collagen được đánh giá là cao hơn hẳn so với các phương pháp căng da mặt khác. Với các phương pháp căng da mặt khác như phẫu thuật, căng da mặt bằng đắp mặt nạ tự nhiên…các bạn sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian, thậm chí đó là thời gian dài thì mới thấy được hiệu quả. Nhưng với căng da mặt bằng chỉ collagen, các bạn sẽ không phải chờ đợi một ngày nào. Ngay sau khi căng chỉ xong, bạn sẽ thấy ngay được làn da của mình đã căng, nếp nhăn đã được xóa mờ, da cũng đã trở nên mịn màng và săn chắc hơn trước rất nhiều.

Căng da mặt bằng chỉ collagen hiệu quả nhanh

– Thời gian thực hiện nhanh: Đây cũng chính là một trong những lợi thế của căng da mặt bằng chỉ collagen so với các phương pháp căng da mặt khác. Với phương pháp làm căng da mặt bằng phẫu thuật, bạn sẽ phải thực hiện trong khoảng vài tiếng đồng hồ, với phương pháp cấy mỡ cũng vậy. Còn với phương pháp làm căng da bằng căng chỉ collagen thì chỉ cần thực hiện trong thời gian 60 phút. Điều đó sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình, nhất là với những ai có công việc bận rộn.

– Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo: Nhiều bạn băn khoăn có nên làm căng da mặt không là vì chỉ sợ sau khi làm căng da mặt xong sẽ bị để lại sẹo, để lại di chứng. Tuy nhiên, với cách làm căng da mặt bằng căng chỉ collagen, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Vì căng da mặt bằng căng chỉ collagen chỉ sử dụng đầu kim nhỏ để thực hiện luồn chỉ dưới các mô da, vậy nên sau khi da hồi phục sẽ không để lại sẹo hay di chứng gì.

– Không đau, không nguy hiểm: Bình thường, quá trình căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật hay bằng phương pháp cấy mỡ, các bạn có thể sẽ thấy đau đớn hay có cảm giác khó chịu. Nhưng với phương pháp làm căng da mặt  bằng chỉ collagen thì sẽ không phải như vậy. Trước khi căng chỉ, khách hàng sẽ được ủ tê, sau đó sẽ được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng là đầu kim có kích thước nhỏ nên càng không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu gì.

– Hiệu quả lâu dài: Một trong những lợi thế của căng da mặt bằng chỉ collagen không thể không nhắc tới đó chính là hiệu quả lâu dài của nó. Nếu như làm căng da bằng phẫu thuật chỉ duy trì được trong thời gian 1-3 năm, tiêm botox chỉ duy trì được trong thời gian 3-6 tháng….thì căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì trong thời gian 4-5 năm, hoặc có thể lâu hơn tùy theo cơ địa từng người và theo cách chăm sóc của mỗi người.

Đó chính là các lợi thế của phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen. Chính những lợi thế đó mà căng da mặt bằng chỉ collagen được các chuyên gia đánh cao và khuyến cáo mọi người nên lựa chọn phương pháp này để làm căng da.

Những lưu ý khi căng da mặt bằng chỉ collagen

Mặc dù căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp căng da hiện đại, có nhiều ưu thế nhưng các bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc da đúng cách và biết đến những lưu ý sau:

– Chỉ nên lựa chọn spa căng da mặt uy tín, vì hiệu quả căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt hay không chính là do việc lựa chọn spa đó quyết định.

– Không được sử dụng chất kích thích trong thời gian đầu sau khi căng da mặt.

– Không được ăn các đồ ăn cay nóng sau những ngày căng da mặt bằng chỉ.

Không được sử dụng chất kích thích trong thời gian đầu căng chỉ collage

– Nên ăn nhiều trái cây, uống nước để da nhanh phục hồi hơn.

– Không sờ tay quá nhiều lần lên da mặt để tránh làm lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh lên da.

– Tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác  sĩ.

Với những thông tin cơ bản mà chúng tôi vừa cung cấp, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng căng chỉ collagen. Nếu các bạn có thắc mắc gì về phương pháp căng da mặt này cần được giải đáp thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 093 227 8888.