Tổng hợp - Khác

Những tác dụng của camera vật thể mà bạn chưa biết?

Mã tin: 2044579
Nơi đăng: Hà Nội
18/06/2019 09:25

Giải pháp dùng máy chiếu vật thể là gì vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn những thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay những Giáo án sẽ góp phần tạo cho bạn 1 phong cách giỏi hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động. Camera vật thể cho phép hiển thị những tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… one cách đơn giản và nhanh chóng.

 May-chieu-vat-the-avervision-u50-1 

Camera vật thể được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

  1. Đầu tiên phải kể đến những ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục.

Nếu như trước đây, các Chương trình bài giảng thường cứng nhắc và rập khuôn tạo cảm giác chán nản và buồn ngủ cho hs. Giờ đây vs chiếc Camera vật thể thì tất cả các mẫu vật hay những hình ảnh được hiển thị 1 cách trực quan và sinh động hơn.

Tất cả học sinh đều có cái nhìn những đối tượng 1 cách hoàn hảo dù ở vị trí xa nhất. những hình ảnh trực quan đó sẽ kích thích suy nghĩ, sự sáng tạo và trợ giúp cho sinh viên thoải mái hơn, buổi học sẽ không còn nhàm chán mà sẽ trở lên vui vẻ và thú vị hơn.

2. Máy chiếu vật thể sử dụng cho văn phòng, kinh doanh, giới thiệu sản phẩm

Để dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng thì những lời giới thiệu sản phẩm hay các cuốn catalogue vẫn chưa đủ. Kể cả khi có sản phẩm but trong one buổi hội thảo bạn cũng không thể giới thiệu hết được cho mọi người những chi tiết quan trọng. Điều này tốn nhiều thời gian trong khi quỹ thời gian của bạn lại có hạn.

---> Xem thêm: http://bangtuongtac.vn/

Bên cạnh đó, có các khách hàng ngồi quá xa sẽ không thấy rõ được các chi tiết trên sản phẩm của bạn. Lựa chọn one chiếc Máy chiếu vật thể kết hợp cùng máy chiếu Projector, bạn sẽ có bài giải trình chuyên nghiệp và chi tiết. Khách hàng ở vị trí xa nhất cũng có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nhất của từng chi tiết trên sản phẩm của bạn. Và tất nhiên, họ sẽ đánh giá cao về sản phẩm của bạn. Việc hợp tác sẽ diễn ra nhanh sau đó mà thôi.

[img]http://vtscorp.vn/uploads/images/vertex-d-1310-396(1).jpg[/img]

3. Trong Y học, cùng một Máy chiếu vật thể , bác sĩ có thể cho bạn 1 hình ảnh thời gian thực chính xác các gì ông nhìn thấy trên cơ thể của bạn, cho dù đó là trên mặt sau của đầu của bạn hoặc lòng bàn chân của bạn. vs thiết kế hộp sáng ở phía dưới, các bác sĩ có thể nhanh chóng và thuận tiện hiển thị những bản X-quang và những slide phim.

giống như vậy, có thể thấy, Camera vật thể có thể được coi là một thiết bị không thể thiếu trong bất kì lĩnh vực nào, hy vọng vs các chia sẻ trên, nếu các bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm này, hãy liên hệ:

Website: http://vtscorp.vn/may-chieu-vat-the.html

Địa chỉ: 205B tòa 17T2 Vinaconex 3 Trung Văn Từ Liêm Hà Nội.