Mua bán chung - Thiết bị âm thanh - Karaoke

Những tính năng của Amly Onkyo TX-RZ1100 đốn tim người dùng

Mã tin: 2044147
Nơi đăng: Đà Nẵng
17/06/2019 11:30
  hanhseo

Onkyo TX-RZ1100 thật sự là một thiết bị đáng để sở hữu bởi được trang bị những tính năng ưu việt, những công nghệ âm thanh hiện đại nhất, đem đến âm thanh chân thực, sống động và vô cùng chi tiết.kham-pha-nhung-tinh-nang-cua-amly-onkyo-tx-rz1100-1

Trải nghiệm DTS:X và Dolby Atmos một cách đầy đủ

Được thiết kế với 9.2 kênh, chiếc amply karaoke này có khả năng chơi hoàn toàn layout 5.2.4 Dolby Atmos và DTS:X thông qua 4 loa âm trần hoặc 2 loa trước và 2 loa sau để dưới hướng lên trần. Có cổng pre-out cho 11.2 chanel cho phép chơi theo layout 7.2.4 ( yêu cầu có công suất rời bên ngoài ).

Được chứng nhận THX Select2 Plus

Chứng nhận THX xác nhận thiết bị ở mức âm lượng cao nhưng độ biến dạng âm thanh thấp mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chuẩn rạp hát mạnh mẽ trong căn phòng của bạn. Để có được chứng nhận THX, hãng phải nhiều lần gửi thiết bị và phải trải qua nhiều lần kiểm định.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Bluetooth và Wifi

Amly Onkyo TX-RZ1100 hỗ trợ Bluetooth giúp bạn dễ dàng nghe nhạc từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị tương thích khác. Wifi và Airplay, để  phát trực tuyến danh sách phát nhạc của bạn không dây.

kham-pha-nhung-tinh-nang-cua-amly-onkyo-tx-rz1100-2

Công nghệ AccuEQ

Các biện pháp công nghệ AccuEQ  và hiệu chỉnh khoảng cách loa, mức, tách tần số và đáp ứng tần số  từ một vị trí nghe thoải mái duy nhất để đảm bảo âm thanh vòm rõ ràng, nhất quán khi bật 9.2 phát lại định dạng kênh.

Để đảm bảo âm thanh stereo tinh khiết và tối ưu, AccuEQ bỏ qua các kênh phía trước để cho phép bạn tận hưởng những đặc điểm độc đáo của loa mà không cần chỉnh sửa DSP có thể thay đổi âm thanh.

Đầu nối HDMI

TX-RZ1100 được trang bị  2 đầu ra HDMI  và 8  đầu vào HDMI (1 mặt trước)  hỗ trợ  video 4K  và HDCP2.2 để phát và truyền UltraHD.

Mạch VLSC

Nhờ  mạch lấy mẫu vector tuyến tính  (VLSC), nhiễu xung được tạo ra bởi chuyển đổi D / A được loại bỏ để duy trì sự trung thực và  tái tạo sóng âm hoàn hảo