Xe máy, xe đạp - Xe đạp

Pin Hkbike cho xe đạp điện dùng công nghệ lithium

Mã tin: 1382055
Nơi đăng: Toàn Quốc
13/04/2016 22:28

Dòng xe Hkbike dần chiếm lĩnh thị trường bởi ứng dụng công nghệ mới đó là công nghệ pin lithium giúp pin xe khỏe và có thể đi được quãng đường từ 70-80km/1 lần sạc. Ứng dụng công nghệ mới này dòng xe đạp điện của HKbike cũng mang theo rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm, bảo vệ môi trường


Với các dòng xe dùng pin cho xe đạp điện ứng dụng công nghệ pin lithium thì có sự khác biệt khá lớn so với các dòng xe dùng ắc quy. Pin xe đạp điện có khả năng chạy 70km/1 lần sạc, an toàn và không dễ gây cháy nổ như ắc quy. Hiện nay các dòng xe điện mới hầu hết đều sử dụng Pin lithium thu hút nhiều người dùng quan tâm.


Một trong những hãng xe chiếm lĩnh thị trường hiện nay phải kể đến xe đạp điện HKbike, phát triển và cho ra thị trường những dòng xe chất lượng vượt trội. Chiếc xe HKbike có giá cũng rất cạnh tranh lại ứng dụng công nghệ Pin lithium nên pin hkbike có khả năng đi từ 70-80km/1 lần sạc. Động cơ khỏe chắc, thiết kế đẹp, phong cách hợp với mọi lứa tuổi.
Khi sử dụng pin xe bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội sau đây:

1. Tiết kiệm
Dựa vào sự tối ưu hóa riêng của từng nhà sản xuất mà quãng đường đi được của xe khác nhau. theo tính toán của HKbike, sản xuất mới của hang trên dòng xe Cap-A sử dụng nhiên liệu tiết kiệm gấp 27 lần so với đi xe máy chạy xăng. Cụ thể, mỗi lần sạc xe đi được 70km tiêu tốn 0,75 số điện, tương đương 1.500 đồng. Như thế, cứ 1km, CAP – A tiêu của bạn 21 đồng. Trong khi đó, để đổ đầy 1 bình xăng 5,5 lít để đi được 210km bạn phải mất 118.000 đồng, khoảng 562 đồng/ km.

2. An toàn
Xe đạp điện được xếp vào danh mục phương tiện thô sơ, phù hợp với mọi lứa tuổi. xe có thiết kế nhỏ gọn, cơ chế điều khiển dễ dàng rất phù hợp với vóc dáng của các bạn học sinh Việt Nam. Khi xảy ra các sự cố bất ngờ trên đường, khả năng hành động cũng linh hoạt hơn. Tốc độ tối đa của xe đạp điện theo tiêu chuẩn là 25km/h nên các bậc phụ huynh cũng phần nào an tâm hơn.

3. Bảo vệ môi trường
Hạn chế được các phương tiện sử dụng xăng xe đốt cháy động cơ trong là hành động thiết thức giúp bảo vệ môi trường.
Trước đây, xe đạp điện sử dụng pin axit đắt tiền nhưng rất độc hại, lại thêm chuyện chất lượng chưa tốt nên hay xảy ra sự cố, xe đi được thời gian ngắn đã hỏng hoặc phải vứt đi. Tuy nhiên, giờ đây, với sự phát triển của công nghệ Pin lithium xe đạp điện chạy xa hơn, bền hơn, thân thiện với môi trường.

Như vậy nếu di chuyển quãng đường không quá xa thì bạn không phải chần chừ nữa mà hãy sắm ngay cho mình một chiếc xe đạp điện sử dụng pin xe để làm phương tiện di chuyển, vừa có lợi về kinh tế lại vừa góp phần bảo vệ môi trường.