05 lý do phòng gym của bạn cần cài phần mềm quản lý ngay!

khacanh1992

Thành viên mới
23/8/18
1
0
1
hà nội
timesoft.vn
Ứng dụng cai quản đã tạo thành một trong số những công cụ thiết yếu nhất cho việc cai trị ở tất cả nghành, từ siêu thị, địa chỉ, khách sạn, spa, hồ bơi,... Đối với phòng tập Aerobic cũng thế, ngày nay đã khá nhiều phòng luyện tập áp chế phần mềm quản lý chuyên nghiệp bằng vân tay/thẻ từ.

Nếu như bạn vẫn tồn tại băn khoăn chưa biết rằng cài ứng dụng quản lý phòng tập gym mang sự thật cấp thiết hay không? Hãy xem ngay một số gì mà phần mềm phòng luyện tập Aerobic khả năng làm cho bạn:

05 tiện lợi mà ứng dụng quản lý phòng luyện tập gym với lại:1. Tiết kiệm thời gian
“Thời gian là vàng là bạc”. Ứng dụng phòng luyện tập gym sẽ giúp bạn kiệm ước tới 50% thời hạn công tác làm việc cai trị nhờ:

- Chấm vân tay / quẹt thẻ từ nhạy bén chưa được 1s giúp cho ngay lập tức nhận mặt thông tin cá thể của hội viên, gói tập luyện, số ngày còn hạn,...

- nghiên cứu số lượng người mua, doanh thu từng ngày, hàng tuần, mỗi tháng yếu tố theo biểu đồ. Chủ phòng tập sẽ không cần thiết phải ngồi tính toán sau đó lầm lẫn tùm lum lên cả.

- quản lý từ xa đơn giản với phần mềm quản lý phòng tập gym online chỉ với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Việc tới từng Trụ sở sát sao là ko cấp thiết nữa.

2. Tiết kiệm tiền bạc
Với các trọng lượng công tác như trên, 01 ứng dụng cai quản phòng luyện tập gym sẽ có được sức lao động bằng 2, có khi còn bằng 3 nhân viên bình thường. Các bạn sẽ chỉ việc một chuyên viên trông quầy lễ tân kiêm cai trị duy nhất điều hành quản lý cả 1 phòng luyện tập rộng lớn và an tâm vi vu bên ngoài.

Đặc biệt, phần mềm giúp bạn phân quyền người dùng và các bạn sẽ có thể quản lý hầu hết nguồn tiền thu vào, bạn có thể kiểm kê không thiếu từ chuyên viên & việc thất thoát hay “rút lõi” là không thể tiếp diễn.

3. Tăng cao sự giỏi cho phòng gym của bạn
Kinh doanh bất kì lĩnh vực nào thì cũng vậy, tất cả chúng ta cần phải xác định rõ khoảng tầm quan trọng của sự việc phát triển giá trị chủ chốt 1 cách cao nhất. Chi tiết ở kinh doanh thương mại phòng gym là chất lượng phòng luyện tập, cách tô vẽ trang trí, chất lượng máy móc tương tự như phương pháp thức dùng cho, từ khâu đón rước khách tới tới quan tâm khách đi.

Ứng dụng cai trị phòng gym bằng vân tay sẽ giúp bạn show ra cho người dùng rằng chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện đại và chất lượng tập luyện của chúng tôi rất tốt, thấp như khâu cai quản của chúng tôi vậy.4. Khó khăn với các phòng luyện tập khác
Cạnh tranh trong kinh doanh là chủ đề muôn đời. Nguyên do cùng bán sản phẩm mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp khách đến rộn rịch còn bản thân thì thưa thớt như lá bàng rơi? Bạn còn bắt buộc đáp ứng thấp về mặt cơ sở mặt bằng, địa chỉ, chất lượng giáo viên cũng như thái độ phục vụ.

Mặc dù Marketing Thương mại Dịch vụ phòng tập gym tại Việt Nam có khả năng xem như là thị phần mới, song những năm gần đây, có vận tốc mọc lên liên tục của rất nhiều phòng tập luyện, thì thị trường này chắc hẳn sẽ sớm bão hòa. Cho nên, việc cạch tranh giá là vấn đề những nhà cai trị buộc phải nghĩ tới.

Để có thể mang căn cơ vững chắc & đưa ra 1 giá tiền khó khăn với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, dẫu cho mang nhỉnh hơn đôi chút vẫn được phần lớn khách hàng chọn là điều chẳng phải dễ thực hiện. Tuy nhiên, ít nhất bạn trọn vẹn có thể khó khăn được với những phòng tập vẫn đang duy trì cách thức quản lý bản sắc cũ kĩ bằng sổ sách hay xé vé tháng.

Hẳn rằng khách hàng sẽ khá thú vị & chọn phòng tập luyện của bạn, nơi được chấm vân tay/quẹt thẻ từ tiên tiến và khá xịn ấy nhé! Ngoài ra để khả năng khó khăn giá tốt nhất, bạn còn nên phục vụ rẻ về mặt cơ sở mặt phẳng, địa điểm, chất lượng gia sư cũng giống như thái độ phục vụ nữa.

5. Tăng cường sale
Còn nếu không được các bạn biết tới, mặc dù phòng gym của bạn có chất lượng thấp tới mấy cũng khó mà mang lại doanh thu tốt. Vì thế, việc gia tăng quảng bá, PR trên mạng xã hội, hay thiết đặt các chương trình khuyến mại theo các mùa kinh doanh là một gợi nhắc không tồi. 1 Phương pháp kinh doanh khác vô cùng hiệu quả nhưng mà một thể ích, đó là kinh doanh bằng thẻ từ.

Những mẫu thẻ từ vừa kiêm tầm quan trọng của một chiếc thẻ hội viên bình thường, vừa kiêm thẻ chấm buổi đi tập luyện mỗi khi tới phòng tập luyện. Về tác dụng cai trị của máy quét thẻ từ chính xác như nào thì khỏi cần bàn, ta chỉ xét tới công dụng gia tăng sale của chính nó. Trên loại thẻ từ sẽ in khá đầy đủ thông tin, logo, nhãn hiệu, số điện thoại/facebook gọi điện liên lạc,... Của phòng luyện tập. Một số dòng thẻ sẽ đi theo người hội viên PR gián tiếp cho bạn mang bạn bè, người thân trong gia đình của mình & bạn sẽ có cơ hội với quý khách mới.

Ngoài ra, phần mềm cai quản phòng luyện tập gym bằng vân tay cũng tiếp tục làm cho quý khách thấy khoái cảm & hấp dẫn bởi loại mớ lạ và độc đáo, hiện đại & sẽ ưu tiên lựa chọn phòng tập luyện của bạn nhiều hơn nữa. Việc đó giúp cho bạn tạo kết nối, mối liên quan từ các hội viên tới phòng tập luyện của bạn.

Hiện tại, phần mềm quản lý phòng tập gym miễn phí sử dụng thử 1 tháng cho các bạn Trải Nghiệm. Trong một tháng này, bạn sẽ tiến hành thiết lập và sử dụng full công dụng quản lý. Khi hết thời gian ấn hạn sử dụng thử, bạn khả năng chọn lựa sở hữu hoặc ko liên tiếp dùng trường hợp ứng dụng ko đáp ứng được nhu yếu.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/timesoft.vn/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/phần-mềm-quản-lý-phòng-gym-timegym-38b287159/

Kênh Youtube: