10 Kỹ năng giúp bạn kiếm thêm thu nhập nhờ học trực tuyến

educationclv

Thành viên mới
15/7/21
12
0
1
Mê Linh, Hà Nội
VND
Khó khăn về tiền bạc. Mọi người đều cần nó, nhưng thật khó để có được và giữ nó trong dòng chảy đủ ổn định để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 kỹ năng sinh lợi nhất mà bạn có thể học trực tuyến này theo quan điểm rằng một kỹ năng mới để học giúp bạn phù hợp với các nguồn thu nhập mới. Đó không phải là tất cả – một số kỹ năng nhất định có thể ngăn dòng đô la ra khỏi tài khoản của bạn, điều này mặc dù không sinh lợi theo nghĩa cổ điển, nhưng cũng phục vụ cùng một mục đích. Nếu bạn đang tìm kiếm các kỹ năng để học có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình hoặc chỉ thay đổi sự nghiệp của bạn, danh sách này có thể hữu ích. Một số kỹ năng cần học này chỉ có thể được tuân thủ cho đến nay trước khi được yêu cầu theo học tại một trường đại học. Trong trường hợp đó, chúng tôi đã liệt kê các chương trình cấp bằng trực tuyến bên dưới bản ghi.

Xem thêm: Học trực tuyến là gì và những điều bạn chưa biết về học trực tuyến

# 1 - Học lập trình và / hoặc CNTT
Dự án Odin là một dự án mã nguồn mở lấy từ các chương trình giảng dạy trên toàn bộ web để cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để trở thành một nhà phát triển web được tuyển dụng, bao gồm danh mục các dự án trên Github. Doanh nghiệp được đặt tên là cha của các vị thần trong thần thoại Bắc Âu với đặc điểm nổi bật là sự tò mò muốn tìm hiểu kiến thức mới. Nếu bạn tò mò về nghề nghiệp trong máy tính, khóa học này hứa hẹn sẽ đưa bạn sang phía bên kia (có tay nghề cao) trong khoảng 1000 giờ.

# 2 - SEO / hoặc Google Analytics
Hãy rút kinh nghiệm của tôi, rất nhiều người hiện đang kiếm sống bằng việc viết lách cho internet và bất cứ thứ gì bạn viết cho internet đều cần phải nhận thức được việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đó là một lĩnh vực NGAY LẬP TỨC đang thay đổi. Một cách tốt để bám sát các phương pháp hay nhất hiện nay là đọc một blog đăng hàng ngày về chủ đề này. Tạp chí Công cụ Tìm kiếm chỉ là một blog như vậy. Họ cũng tổ chức hội thảo trên web thường xuyên về các chủ đề mới và tài trợ cho một podcast hàng tuần, Search Engine Nerds.

# 3 - Thư xin việc và Sơ yếu lý lịch tốt hơn
Linkedin Learning là nhà cung cấp khóa học trực tuyến cung cấp 30 ngày truy cập miễn phí vào vô số khóa học của họ. Lớp đặc biệt mà chúng tôi quan tâm là phần Viết Sơ yếu lý lịch và Thư xin việc. Khóa học này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học, nhưng cũng có nhiều bài học hữu ích ở các điểm nghề nghiệp khác. Công việc trong lớp bao gồm tập trung vào mạng lưới và thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn. Khóa học này có thời lượng khoảng 90 phút bằng video và là một phần của phân đoạn “Tìm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đại học” lớn hơn. Dùng thử Linkedin Learning miễn phí.

# 4 - Microsoft Excel
Một trở ngại bất ngờ trong việc nghiên cứu các khóa học Excel trực tuyến là thiết kế không hữu ích của một số tài nguyên. Đối mặt với các lưới dữ liệu không được xếp hạng trong khi tôi cố gắng cải thiện kỹ năng của mình để tìm hiểu về cách sử dụng các lưới dữ liệu. Một trang web tránh được cạm bẫy này là Chandoo.org , nơi thông tin được sắp xếp có lợi và miễn phí, ít nhất là về những điều cơ bản. Các thành phần trả phí có sẵn cho những ai muốn thực sự trở nên “xuất sắc” trong Excel.

# 5 - Học tiếng Trung
Bạn đã biết tất cả những lý do thuyết phục để chọn ngôn ngữ được hơn một tỷ khách hàng tiềm năng sử dụng này. Giờ đây, với các kế hoạch định giá linh hoạt của Domino Chinese chỉ bắt đầu từ 2 đô la một tháng, bạn đã tiến gần hơn đến việc mở rộng tầm nhìn và cơ sở khách hàng của mình. Là điển hình của việc học ngôn ngữ trực tuyến hiện đại, Domino Chinese cân bằng video, các bài học ngắn gọn và thực hành trò chuyện trực tiếp, trong bối cảnh của một cựu người dẫn chương trình truyền hình Trung Quốc tên là Felix, người đóng vai trò là chuyên gia ngôn ngữ của bạn.

# 6 - Podcasting
Ai lại không có ý tưởng podcast quay cuồng trong đầu? Nếu bạn đã quyết định định dạng podcast bạn sẽ làm, bước tiếp theo là mua thiết bị chất lượng cao nhất mà ngân sách hạn chế (và tất cả ngân sách đều có hạn) có thể mua được. Podcastconsultant.com có một danh sách tốt các thiết bị cần thiết với nhiều mức giá cho mỗi phần của thiết bị. Nhiều tài nguyên khuyên bạn nên có ít nhất một người đồng lưu trữ và bạn càng có nhiều phản ứng hóa học với nhau thì sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ càng tốt hơn.

# 7 - YouTube
Một nguồn tài nguyên thực sự vững chắc để phát triển cơ sở kiến thức về YouTube là gì và cách sử dụng YouTube để kiếm tiền vào túi của bạn là Học viện sáng tạo tại chính YouTube . Đây là một loạt 31 bài học bắt đầu với những kiến thức cơ bản và phân nhánh về cách tránh kiệt sức trong số các chủ đề khác. Tất nhiên, các bài học được gửi ở định dạng video YouTube cùng với các câu hỏi trắc nghiệm giúp bạn xác định tầm nhìn của mình về những gì bạn hy vọng đạt được từ nền tảng trực tuyến này.

# 8 - Kỹ năng chụp ảnh
Bạn đã nhận được một hợp đồng tuyệt vời với một chiếc máy ảnh DSLR đẹp trên Facebook Marketplace và đã sẵn sàng để giúp phe của bạn phát triển vượt bậc. Bây giờ bạn chỉ cần… một số kỹ năng để học. May mắn thay, Internet đã hỗ trợ bạn. YouTube là một nguồn tài nguyên tuyệt vời trong bộ phận này. Trang web nổi tiếng FStoppers đã mở rộng sang YouTube và cả kênh và trang web này đều là nguồn tài nguyên tuyệt vời để học các kỹ năng cơ bản và giao lưu với những con bọ chụp khác. Họ cung cấp hướng dẫn, đánh giá thiết bị và họ có tính năng video thường xuyên, nơi các chuyên gia nhiếp ảnh đánh giá ảnh nghiệp dư một cách hữu ích.

# 9 - Viết kỹ thuật
Study.com có lớp học tiếng Anh trực tuyến 305 , bắt đầu với những kiến thức cơ bản về kỹ thuật viết và kết thúc bằng hướng dẫn viết, hướng dẫn sử dụng và đề xuất. Lớp học này không được tính cho tín chỉ đại học, nhưng nó có thể chuẩn bị cho bạn để truy cập vào dịch vụ trả phí của họ để kiểm tra theo yêu cầu cho tín chỉ đại học. Với $ 29,99 một tháng, bạn có quyền truy cập cơ bản vào khóa học này và hàng trăm khóa học khác, hoàn thành với các bài học video, bài tập được chấm điểm và bài kiểm tra đã nói ở trên để lấy tín chỉ đại học.

# 10 - PhotoShop
TUTS + là sự lựa chọn của chúng tôi cho trang web hàng đầu để tìm hiểu các thông tin chi tiết về Adobe Photoshop trực tuyến miễn phí. Họ cũng cung cấp nội dung trả phí, nhưng các phần mềm miễn phí được cung cấp ở đây sẽ giúp bạn thành thạo Photoshop. Với các hướng dẫn cách thực hiện và đánh giá các gói hiệu ứng mới, trang web này sẽ giúp bạn cập nhật các phương pháp hay nhất trong lĩnh vực chế tác ảnh. Với quyền truy cập trả phí, trang web cung cấp các khóa học và sách điện tử hoàn chỉnh. Nhưng có rất nhiều nội dung miễn phí giúp bạn bận rộn.

Trên đây là 10 kỹ năng mà bạn có thể học trực tuyến tại nhà, giúp bạn nâng cao gấp 2-3 lần thu nhập của bạn hiện tại.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoangndpk01502a Lớp học kỹ năng thuyết trình giúp con tự tin hơn trước đám đông Tuyển sinh- Học Hành 0
hoangndpk01502a 9 kỹ năng giao tiếp cơ bản giúp bạn thành công Tuyển sinh- Học Hành 0
hoangndpk01502a Lớp học kỹ năng thuyết trình giúp con tự tin hơn trước đám đông Tuyển sinh- Học Hành 0
H Thầy cô trường liên cấp giúp phát triển kỹ năng sáng tạo của học sinh thế nào? Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Kỹ năng giao tiếp khi phỏng vấn giúp bạn ăn điểm với nhà tuyển dụng Tuyển sinh- Học Hành 0
Anhdung94 Những bí quyết viết kỹ năng giúp tăng cao khả năng trúng tuyển khi nộp CV Tuyển sinh- Học Hành 0
H Tìm việc Những bí quyết viết kỹ năng giúp tăng cao khả năng trúng tuyển khi nộp CV Tuyển sinh- Học Hành 0
Anhdung94 Tìm việc Một vài kỹ năng giúp bạn hoàn thiện CV thật ấn tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
working Tìm việc Kỹ năng giúp dân văn phòng rèn luyện sự tập trung Tuyển sinh- Học Hành 0
T 7 cách giúp bé 2 tuổi làm quen với kỹ năng viết Mẹ và Bé 0
T 7 cách giúp bé 2 tuổi làm quen với kỹ năng viết Mẹ và Bé 0
T So sánh (Comparison) – kỹ năng nền tảng giúp hiểu sâu, nhớ lâu Mẹ và Bé 0
T Giúp con cải thiện kỹ năng đọc hiểu sách phi hư cấu Mẹ và Bé 0
T 17 cách xây dựng kiến thức nền, giúp trẻ thuần thục kỹ năng đọc Mẹ và Bé 0
T 10 hoạt động giúp bé luyện kỹ năng vận động tinh Mẹ và Bé 0