10 tác dụng quý báu có trong tỏi đen khiến nhiều người nói chữ "không ngờ"

too2017

Thành viên mới
24/5/17
6
0
1
VND
1. BẢO VỆ CƠ THỂ, PHÒNG NGỪA UNG THƯ VÀ GIẢM CHOLESTERON
hợp chất S-ALLYLCYSTEINE cùng một dẫn xuất của AMINO ACID CYSTEINE có công dụng phòng chống bệnh ung thư và giảm cholesteron. Hàm lượng 2 chất nay cao gấp nhiều lần so với có trong tỏi tươi.
2. TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, CHỐNG VI KHUẨN VÀ NHIỄM TRÙNG
ACILIN là chất đẩy mạnh khả năng chống nhiễm trùng, vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập. Mà trong tỏi đen lại chứa S-ALLYLCYSTEINE làm khả năng hấp thụ và chuyển hóa ACILIN dễ dàng hơn.
3. CHỐNG OXY HÓA (SỰ LÃO HÓA) VÀ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT:
Các nghiên cứu cho thấy hàm lượng chất chống oxy hóa trong tỏi đen cao hơn rất nhiều lần so với tỏi tươi. Các chất oxy hóa này làm chậm quá trình oxy hóa kéo dài tuổi thanh xuân, bảo vệ cơ thể khỏi tác động của các gốc tự do.
4.NGĂN NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
Trong quá trình lên men tỏi đen đã sản sinh SULFUR HỮU CƠ, là một dẫn xuất của CARBOLAT có hoạt tính mạnh trong ức chế quá trình peroxy hóa lipit hơn hẳn so với tỏi thường. Các dịch chiết từ tỏi đen có tác dụng kháng mạnh tế bào khối u, giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả bằng con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, từ đó loại bỏ khả năng di căn của các tế bào khối u.
5. ĐIỀU TRỊ HUYẾT ÁP
Tại Đại học Nam Kinh (Trung Quốc), các nhà nghiên cứu cho biết sử dụng đều đặn tỏi đen trong 14 ngày, các chỉ số huyết áp của người mắc bệnh tăng huyết áp giảm trung bình 34.6% và cao hơn so với tỏi tươi 9 lần. Sở dĩ được như vậy bởi trong tỏi đen chứa các hoạt chất AJOENE, S-ALLYLCYSTEINE và POLYPHENOL có khả năng thu dọn các gốc tự do vượt trội, từ đó hỗ trợ điều trị tăng huyết áp rất tốt.
6. CƠ CHẾ HẠN CHẾ TĂNG MEN , GIẢ ĐỘC VÀ BẢO VỆ GAN
Tỏi đen chứa THREONINE và METHIONINE đều là Acid Amin quan trọng trong cơ thể. Trong đó THREONINE giúp thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan và ngăn ngừa tổn thương gan khỏi ngộ độc tylenol, viêm nhiễm, bảo vệ và giải độc gan.
7. LÀM GIẢM CÁC BIẾN CHỨNG DO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Một vài sản phẩm từ quá trình Maillard khi lên men tỏi đen có công dụng ngăn chặn sự hình thành GLYCATION, do vậy tỏi đen có thể chống lại các biến chứng của bệnh đái tháo đường. Các nghiên cứu khác cho thấy 4 hợp chất ORGANOSULFUR có trong tỏi là S-ALLYLCYSTEINE, DIALLYL SULFIDE, N-ACETYLCYSTEIN VÀ S-ETHYLCYSTEINE có tác dụng bảo vệ LDL ngăn chặn quá trình oxy hóa và GLYCATION. Cho nên có thể khẳng định tại sao tỏi đen bảo vệ, ngăn ngừa bệnh tim mạch và giảm biến chứng do bệnh tiểu đường.
8. LÀM ĐẸP DA, ĐEN TÓC VÀ THÚC ĐẨY MỌC TÓC:
Hợp chất lưu huỳnh trong tỏi đen kích thích sự lưu thông của máu và mồ hôi, kích thích thần kinh và thúc đẩy tăng trưởng tóc. Đặc biệt tỏi đen có chứa TYROSINE có thể làm cho tóc đen.
9. GIẢM THIỂU NGUY CƠ UNG THƯ TUYẾN TIỀN LUYỆT
Trong một báo cáo gần đây nhất, ALLIUM có trong chế độ ăn hàng ngày giúp giảm đến 63% nguy cơ ung thư tuyến tiền luyệt. Trong nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi ngày ăn 1 tép tỏi đen có thể giúp ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt.
10. TĂNG TRÍ NHỚ, CẢI THIỆN CHỨC NĂNG NÃO
Tỏi đen có khả năng thúc đẩy và phát huy các chức năng của vitamin B1 bao gồm: Làm cho suy nghĩ nhanh nhẹn, cung cấp đủ năng lượng cho các tế bào não và gia tăng chức năng của quá trình oxy hóa carbohydrate.
-----------------------------
ĐẶC BIỆT:
GIẢM GIÁ 5% cho TẤT CẢ KHÁCH HÀNG trong tháng 6
Khách hàng muốn dùng thử xin liên hệ với chúng tôi để được dùng thử
--------------------
Đại Lý TỎI ĐEN NHẬT BẢN TẠI HUẾ
Địa chỉ :146/27 Ngự Bình - TP HUẾ
Đặt hàng/tư vấn: 09353 1 44 77
fanpage: https://www.facebook.com/toidentaihue
View attachment 60170 View attachment 60171 View attachment 60172 View attachment 60173