Cần bán 3 lợi ích của Bánh tráng vuông nhí mang lại cho nhà hàng

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
390
0
16
Bánh tráng vuông nhí Đảm Đang có gì khác biệt so với Bánh tráng vuông lớn?

Giống nhau

- Cả 2 loại đều được làm từ những nguyên liệu sạch, chọn lọc gạo tẻ thơm xay nhuyễn chung với một chút muối.

- Điều đặc biệt, với công thức pha bột và nước theo một tỉ lệ phù hợp, bột gạo mịn, không đống cục, nhờ thế bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo vì thế khi cuốn rau, cuốn thịt hoàn toàn không lo bị gãy và rách bánh.

- Đều là dòng sản phẩm Bánh tráng không nhúng nước.
Khác nhau

- Bánh tráng vuông có kích thước là 16x21cm
- Bánh tráng vuông nhí chỉ khác về kích thước, bánh nhỏ, gọn, vừa tay người sử dụng. Bánh có thể dùng để cuốn gỏi, bì cuốn hoặc cuốn chả ram đều được. Bánh có kích thước là 14x16cm
[IMG]

Những lợi ích mà Bánh tráng vuông nhí đem lại cho nhà hàng

Bánh mỏng, dẻo và không cần nhúng nước

Khi ăn bạn chỉ cần mở bao bì sản phẩm ra là có thể dùng được. Không cần nhúng nước để làm mềm bánh vì vậy rất dễ cuốn và gỏi cuốn trông đẹp mắt hơn. Tiết kiệm được diện tích khi ngồi ăn.

Bánh nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn 14x16cm. Bánh vừa tay với người sử dụng

[IMG]



Giá rẻ hơn so với bánh vuông lớn

1 xâu bánh vuông nhí có giá là 60k/xâu/12 xấp. Bình quân 1 xấp có giá là 5.000đ. Với giá thành này thì rất phù hợp với các quán ăn hay nhà hàng

Mọi chi tiết liên hệ:

☎ 0908 71 68 71

416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh