3 lý do tại sao những ngôi nhà tí hon sẽ không phong cách

seotot06

Thành viên mới
31/8/17
136
0
16
Những ngôi nhà nhỏ ở đây để ở. Với diện tích 500 feet vuông hoặc nhỏ hơn, những trụ sở cỡ pint này đang mở rộng trái tim và tâm trí của nhiều người với thiết kế tiện dụng và quyến rũ của chúng. Họ cũng tập trung vào việc sống giản dị, không hy sinh phẩm chất, thi công trang trí nội thất đẹp.

Những ngôi nhà nhỏ đã trở nên quá phổ biến trong những năm gần đây, chúng đã tạo thành một phong trào. Phong trào Ngôi nhà nhỏ này đã truyền cảm hứng cho mọi người từ bỏ “mọi thứ” và thay vào đó tập trung vào những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống. Hãy cùng xem một số lý do tại sao những ngôi nhà nhỏ sẽ không sớm lỗi mốt.

Chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Có rất nhiều kiểu nhà nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn. Cũng giống như con người, chúng có đủ hình dạng và kích cỡ – mỗi loại hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho chủ nhân. Mua một ngôi nhà nhỏ trên bánh xe và bạn có thể thức dậy với một khung cảnh mới mỗi ngày. Một gia đình bốn người có thể dễ dàng kết hợp hai gác xép vào ngôi nhà nhỏ của họ, để tạo ra các phòng ngủ phù hợp với hai người mỗi người. Người du mục kỹ thuật số có thể đặt hàng đặc biệt một bàn bếp thả xuống có thể đóng vai trò như một không gian làm việc nhỏ mát mẻ.

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế mà bạn đang muốn thử, một ngôi nhà nhỏ sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Các khả năng thực sự là vô tận, và đó là một phần lớn của những gì rất hấp dẫn về chúng.

Phong cách sống đi kèm với nó

Gần đây, việc quan tâm đến ống hút tái sử dụng và chai nước thủ công đã trở nên hợp thời. Đoán xem nào? Nó phải luôn luôn mát mẻ để quan tâm đến môi trường. Một lối sống có ý thức về môi trường là một thẩm mỹ bình thường đối với những người đam mê ngôi nhà nhỏ. Sống nhỏ có nghĩa là bạn đang giảm quy mô theo những cách tốt nhất. Việc loại bỏ tất cả những “thứ” thừa và đổi nó lấy những món đồ bền vững là cần thiết khi bạn chỉ có bộ nhớ giới hạn.

Một không gian nhỏ hơn cũng có nghĩa là tiêu thụ ít hơn; cần ít năng lượng hơn để sưởi ấm hoặc làm mát một không gian nhỏ so với nhà dân dụng. Hãy nhớ rằng việc sử dụng năng lượng thay thế như năng lượng mặt trời cũng rất phổ biến trong số các nhà chuyên môn nhỏ. Với một adobe nhỏ , việc chuyển đổi sang một cách sống bền vững hơn là rất tự nhiên.

Nó rẻ hơn

Trái đất đang cạn kiệt không gian, và bất động sản đang trở nên đắt đỏ hơn theo từng phút. Giải pháp? Những ngôi nhà nhỏ xíu. Trừ khi một số lượng lớn dân số thế giới biến mất vào ngày mai, sẽ không có đủ nhà cho người dân trong tương lai. Nhà nhỏ là giải pháp cho các lựa chọn nhà ở giá rẻ.

Một cộng đồng gồm những ngôi nhà nhỏ là nơi hoàn hảo cho những người chuyển đổi khỏi tình trạng vô gia cư, cũng như cho những cặp vợ chồng mới cưới muốn tiết kiệm tiền để đi du lịch. Với giá nhà đất đang tăng lên, hoàn toàn có thể hiểu rằng những ngôi nhà nhỏ ít nhất có thể là một phần của giải pháp.

Mang đi

Đối với một số người, những ngôi nhà nhỏ có thể không phải là giải pháp - và điều đó không sao cả. Chúng không dành cho tất cả mọi người. Nhưng đối với một số người, chúng là giải pháp hoàn hảo cho một thế giới phức tạp. Thời trang thay đổi theo mùa, nhưng kiểu sống này là ở đây để ở lại. Mọi người luôn luôn tìm kiếm một cách để sống độc nhất; để sống tốt hơn với chi phí ít hơn, và những ngôi nhà nhỏ bé hãy bỏ qua tất cả các ô.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Havi258159 Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online? Các dịch vụ khác 0
M Lý do vì sao gia đình bạn nên có một chiếc máy ép dầu thực vật tại nhà? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Havi258159 Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng, có nên mua không? Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tại sao khởi nghiệp nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ở Cà Mau Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Tại sao phần mềm quản lý khách hàng miễn phí lại quan trọng? Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Tại sao nên sử dụng App quản lý doanh thu cho DN tại Hà Tĩnh Các dịch vụ khác 0
T Nâng sao khách sạn - khóa học quản lý khách sạn resort chất lượng uy tín tại tphcm Việc Làm - Học Hành 0
T Nâng sao khách sạn - khóa học quản lý khách sạn resort chất lượng uy tín tại tphcm Việc Làm - Học Hành 0
Kim Chii Tư vấn Lý do tại sao cần thay lốp ô tô Xe Ô tô 0
R Tư vấn Lý do tại sao cần thay lốp ô tô Các dịch vụ khác 0
T Nâng sao khách sạn - khóa học quản lý khách sạn resort chất lượng uy tín tại tphcm Việc Làm - Học Hành 0
C chứng nhận ISO 13485 - 10 Lý do tại sao doanh nghiệp cần Các dịch vụ khác 0
T Nâng sao khách sạn - khóa học quản lý khách sạn resort chất lượng uy tín tại tphcm Việc Làm - Học Hành 0
T Nâng sao khách sạn - khóa học quản lý khách sạn resort chất lượng uy tín tại tphcm Việc Làm - Học Hành 0
N Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhân viên nhà hàng!! Các dịch vụ khác 0