3 thủ thuật tiết kiệm pin iPhone 7 cho người dùng

subarunakajima

Thành viên mới
25/6/18
8
0
1
Người dùng iPhone luôn than phiền rằng pin iPhone 7 nhanh chai và cự nhanh hết pin trong điều kiện thường, chính yếu tố nhanh hết pin này đã làm cho người dùng phải thường xuyên sạc pin để có iPhone mà dùng, lâu ngày thì nó dần dần đẩy iPhone 7 đến bờ vực của sự chai pin. Vì thế hôm nay đại diện chamsocdidong.com xin gởi đến các bạn "2 thủ thuật tiết kiệm pin iPhone 7 cho người dùng"

3 thủ thuật tiết kiệm pin iPhone 7 cho người dùng
Tuyệt chiêu 1: Hãy tắt Raise to Wake đi ngay và luôn

Raise to Wake là chức năng hữu ích trên iOS 10 nói riêng và iPhone 7 nói chung. Mặt kính sẽ auto sáng khi mọi người nhấc chiếc iPhone lên mà không cần làm thao tác để mở máy.

iPhone-7-7-trieu-co-chai-pin.jpg

Mặc khác chính tính năng Raise to Wake là thủ phạm giảm thời lượng pin đáng kể của iPhone 7. Để tắt nó, mọi người truy cập vào Settings > Display và Brightness, ở tại mục Raise to Wake gạt sang chế độ tắt (Off).

Tuyệt chiêu 2: Tối ưu pop up
Mặc định, iOS sẽ hiện lên các pop-up thông báo trên mặt kính cảm ứng khóa, nó sẽ khiến màn hình cảm ứng bật sáng để các bạn có thể thấy chúng. Đây là tính năng hay, tuy nhiên, không phải ứng dụng nào bạn cũng cần xem các thông báo đó. Để tắt các thông báo không cần thiết, bạn truy cập vào Settings > Notifications. Ở đây, mọi người lựa chọn các thông báo chương trình, & gạt sang chế độ tắt ở mục Show on Lock Screen với chương trình không cần thiết.

Tuyệt chiêu 3: Không dùng thì dừng bật GPS
GPS nói chung và các chức năng cần liên kết mạng liên tục là nguyên nhân hàng đầu , và là đỉnh của đỉnh trong việc hút và tiêu thụ pin, vì thế lời khuyên cho các bạn là nếu không dùng thì đừng bật.

GPS là chức năng rất “hút pin”. Nhưng, nó lại rất hữu dụng trong việc chỉ đường và nhiều việc khác. Nhưng có một số chương trình không cần thiết sử dụng GPS. Vì vậy, hãy tắt GPS trong các chương trình không cần thiết. Để làm điều này, bạn truy cập vào Settings > Privacy > Location Services. Sau đó, cuộn lên hoặc xuống để test các chương trình không cần thiết & tắt GPS cho chúng.

Mong rằng với top 3 thủ thuật tiết kiệm pin iPhone 7 cho người dùng sẽ giúp các bạn có thể không cần phải thay pin iPhone 7 liên tục mà vẫn có máy để dùng lâu dài. Nhớ nè dùng với cường độ ít thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem bài viết này của chúng tôi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Thủ thuật vô cùng hay để tiết kiệm điện trong nhà bạn Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Thủ thuật ghép video trên máy tính đơn giản và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Thủ thuật nâng - hạ giá khiến khách hàng không mặn mà với Black Friday Tin tức cập nhật 0
T Cầu thủ giật 'chiến thuật' của đối thủ Tin tức cập nhật 0
B 8 thủ thuật giúp bạn làm chủ máy tính Windows một cách hiệu quả Các dịch vụ khác 0
N Khóa học Autocad -Triển khai bản vẽ kỹ thuật, xây dựng, cơ khí cơ bản đến chuyên sâu tại THỦ ĐỨC, GÒ VẤP, ....TP.HCM Việc Làm - Học Hành 1
Phần mềm quản lý Fanpage Tư vấn 5 thủ thuật giúp bạn bán hàng trên LAZADA ra nghìn đơn mỗi ngày Các dịch vụ khác 0
dohoasaigon Sức mạnh thủ thuật Render trong Revit- Hoàn thành bộ hồ sơ kiến trúc chuyên nghiệp với khóa học Revit Architecture Việc Làm - Học Hành 0
T Ai được hỏi ý kiến nhiều nhất trước khi người Mỹ làm thủ thuật thẩm mỹ? Tin tức cập nhật 0
bequy Thủ thuật giúp nhanh full 5000 bạn bè để bán hàng trên Facebook Các dịch vụ khác 0
congnghenitco Tư vấn Đừng vội bỏ qua 7 thủ thuật quản lý fanpage hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Mật bí 7 thủ thuật để có một trang fanpage triệu like cực đơn giản Các dịch vụ khác 0
T Một số thủ thuật chặn kênh trên Youtube hiệu quả 100% Các dịch vụ khác 0
T Chiến thuật rạch bụng cá mập trắng của cá voi sát thủ Tin tức cập nhật 0
T Thủ thuật biến cô gái nhút nhát thành chủ doanh nghiệp triệu đô Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan