Tư vấn 3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại - hàng trưng bày!

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
157
0
16
Các "thiết bị chống trộm điện thoại" hay sử dụng bàn trải nghiệm trong kinh doanh thiết bị kỹ thuật số không còn xa lạ cho các Siêu Thị điện máy, hay cửa hàng bán lẻ, bởi các lợi ích mà chúng mang lại như: Mang sản phẩm đến gần với tay người mua hơn, kích thích nhu cầu mua sắm, tăng doanh số bán hàng như đã đề ra.

3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp


Do thiết bị Smartphone, Ipad, Tablet, Laptop càng ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại, nên việc cần thiết chính là chọn thiết bị chống trộm hàng trưng bày sao cho thích hợp và tương hợp cho những thiết bị trưng bày.
Sau đây là 3 tiêu chí để bạn chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp

1. Xác định thiết bị được trưng bày
Bạn cần xác định chuẩn xác số lượng máy, đời máy, được trưng bày trên bàn trải nghiệm.
Ví dụ :
- Số lượng trưng bày nhiều mà không riêng điện thoại mà còn Laptop, Ipad, máy tính bảng. Thì bạn nên sử dụng bộ chống trộm trung tâm. Có thể chống trộm đồng thời nhiều thiết bị bằng những loại cáp kết nối khác nhau đến thiết bị như dây: MicroUSB (Android), Lightling (IOS), USB Type-C (dùng cho Laptop và những máy Smartphone đời mới nhất).


Điểm cộng khi dùng bộ chống trộm trung tâm cho bàn trải nghiệm là tiết kiệm chi phí tối đa.Thí dụ khác:
- Nếu như bạn là 1 cửa hàng kinh doanh thuộc quy mô nhỏ, thiết bị trưng bày không đáng kể. Thì bạn nên sử dụng các thiết bị chống trộm độc lập.
Thiết bị chống trộm dạng độc lập là dạng chống trộm cho một thiết bị duy nhất, về độ thẫm mỹ cao hơn hẳn so với bộ trung tâm, và lắp đặt di chuyển thuận tiện.

2. Chọn lựa các sản phẩm chống trộm trưng bày chất lượng
- Các bạn nên tìm hiểu kỹ những loại thiết bị chống trộm hàng trưng bày mà mình định dùng cho cửa hàng. Phải hiểu rõ được tính năng và nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của nó so với các sản phẩm khác.
- Đa số khách hàng thường không thực sự quan tâm về sản phẩm. Họ đang còn quá quan tâm về giá rẻ và những lời quảng cáo của người bán hàng mà vội vã quyết định lựa chọn những sản phẩm chống trộm hàng trưng bày kém chất lượng, Và hậu quả như chúng ta cũng biết, không mang lại được giá trị lợi ích gì mà tiền mất tật mang.


3. Nâng cao tinh thần cảnh giác bảo vệ thiết bị trưng bày điện thoại trong mọi tình huống.
- Con người luôn là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ tài sản. Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày chẳng thể đảm bảo an toàn 1 cách tuyệt đối trong trường hợp thiết bị không may gặp sự cố.
- Người dùng phải nhớ thường xuyên kiểm trat để chắc chắn thiết bị vẫn hoạt động bình thường bằng cách tạo các tác động giả như rút dây cáp khỏi thiết bị, đảm bảo máy luôn trong trạng thái hoạt động bình thường.

>> Xem thêm: https://setrus.vn/chong-trom-dien-thoai


Công ty TNHH Đất Sáng Tạo
Địa chỉ: 20A Đường số 85, P. Tân Quy, Q.7, TP. HCM
Email: info@setrus.vn
ĐT: (028) 6261 6719 - (028) 6261 6720
Hotline: 0909 323 158
Website: setrus.vn