Tư vấn 3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại phù hợp!

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
152
0
16
Những "thiết bị chống trộm điện thoại" hay dùng bàn trải nghiệm trong kinh doanh thiết bị kỹ thuật số không còn xa lạ cho những Siêu Thị điện máy, hay cửa hàng bán lẻ, bởi những lợi ích mà chúng mang đến như: Mang sản phẩm đến gần với tay người tiêu dùng hơn, kích thích nhu cầu mua sắm, nâng cao doanh số bán hàng như đã đề ra.

3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp


Do thiết bị Smartphone, Ipad, Tablet, Laptop ngày càng phổ biến và phong phú về chủng loại, nên việc cần thiết chính là chọn thiết bị chống trộm hàng trưng bày sao cho phù hợp và tương thích cho các thiết bị trưng bày.

Sau đây là 3 tiêu chí để bạn chọn tìm thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày thích hợp

1. Xác định thiết bị được trưng bày
Bạn cần xác định chính xác số lượng máy, đời máy, được trưng bày trên bàn trải nghiệm.
ví dụ :
- Số lượng trưng bày nhiều mà không riêng điện thoại mà còn Laptop, Ipad, máy tính bảng. Thì bạn nên sử dụng bộ chống trộm trung tâm.
Có thể chống trộm đồng thời nhiều thiết bị bằng những loại cáp kết nối khác nhau đến thiết bị như dây: MicroUSB (Android), Lightling (IOS), USB Type-C (phục vụ Laptop và những máy Smartphone đời mới nhất).


Điểm cộng khi sử dụng bộ chống trộm trung tâm cho bàn trải nghiệm là tiết kiệm chi phí tối đa.
thí dụ khác:
- Nếu như bạn là 1 cửa hàng kinh doanh thuộc quy mô nhỏ, thiết bị trưng bày không đáng kể. Thì bạn nên sử dụng những thiết bị chống trộm dạng độc lập.
Thiết bị chống trộm dạng độc lập là dạng chống trộm cho 1 thiết bị duy nhất, về độ thẫm mỹ cao hơn hẳn so với bộ trung tâm, và lắp đặt di chuyển dễ dàng.

2. Chọn lọc các sản phẩm chống trộm trưng bày chất lượng
- Người sử dụng nên tìm hiểu kỹ những loại thiết bị chống trộm hàng trưng bày mà mình định dùng cho cửa hàng. Phải hiểu rõ được tính năng và nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của nó so vơi những sản phẩm khác.
- Rất nhiều người dùng thường không thực sự quan tâm về sản phẩm. Họ đang còn quá để ý về giá rẻ và các lời quảng bá của người bán hàng mà vội vã quyết định lựa chọn những sản phẩm chống trộm hàng trưng bày kém chất lượng, Và hậu quả như chúng ta cũng biết, không mang đến được giá trị ích lợi gì mà tiền mất tật mang.


3. Nâng cao ý thức cảnh giác bảo vệ thiết bị trưng bày điện thoại trong mọi tình huống.
- Con người luôn là nhân tố quan trọng trong việc bảo vệ tài sản. Những thiết bị chống trộm hàng trưng bày không thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nếu thiết bị không may gặp sự cố.
- Người dùng phải nhớ thường xuyên kiểm tra để chắc chắn thiết bị vẫn hoạt động bình thường bằng cách tạo những tác động giả như rút dây cáp khỏi thiết bị, đảm bảo máy luôn trong trạng thái hoạt động bình thường.Công ty TNHH Đất Sáng Tạo
Địa chỉ: 20A Đường số 85, P. Tân Quy, Q.7, TP. HCM
Email: info@setrus.vn
ĐT: (028) 6261 6719 - (028) 6261 6720
Hotline: 0909 323 158
Website: setrus.vn