3 ứng dụng giúp nén ảnh trên iPhone 8 256Gb cũ

hiengianggg

Thành viên mới
15/5/19
5
0
1
Chụp ảnh nhiều khiến bộ nhớ iPhone 8 256Gb cũ nhanh chóng đầy lên, vì vậy nén ảnh để giúp không gian bộ nhớ lưu trữ nhiều hơn. 3 ứng dụng được chia sẻ ở dưới bài viết sẽ giúp bạn điều này.

1. Storage Space Plus
Ứng dụng này chắn bạn sẽ rất ưa thích khi sử dụng trên iPhone 8 256Gb cũ bởi nó hỗ trợ Tiếng Việt. Để nén ảnh bạn vào Album có chứa ảnh cần nén, trước khi nén người dùng nên nhấn vào biểu tượng răng cưa để thiết lập kích cỡ với dung lượng hình ảnh phù hợp. Chất lượng nén và kích thước thấp sẽ giúp dung lượng ảnh tối ưu hơn.

77946

Sau khi nén ảnh bạn chọn vào hình ảnh ảnh vừa nén sẽ xuất 3 sự lựa chọn, nếu bạn thích và muốn giữ lại thì bấm vào "Tôi muốn lựa chọn", nếu không nhấn chọn "Xóa tất cả" và sự lựa chọn còn lại là "Nén tất cả", bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

2. Compress Video - Compress image
Một ứng dụng đơn giản nữa giúp bạn giảm dung lượng của hình ảnh là Compress Video - Compress image. Một điều yêu thích ở ứng dụng này chính là không chứa quảng cáo chen ngang khi người dùng thực hiện thao tác nén ảnh.

77948

Để nén ảnh bạn bấm vào Photo/Video. Ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ ảnh và video trên thiết bị. Bạn bấm vào file muốn nén hay chọn All nếu muốn nén tất cả. Sau đó, bấm Finished. Giao diện Compress Video - Compress image hiện ra, bạn điều chỉnh kích thước và dung lượng phù hợp ở giao diện này.
Và một lưu ý khi sử dụng ứng dụng này chính là nó thiết lập cho tất cả các File chứ không riêng lẻ từng file. Do đó, bạn cần lựa chọn kĩ trước khi nén file.

3. Pico - compress photos, view EXIF, protect privacy
Lần đầu sử dụng, bạn bấm Show Photos & Videos > OK để chấp nhận ứng dụng truy cập vào dữ liệu ảnh video trong ứng dụng Ảnh hệ thống. Khác với những 2 ứng dụng phía trên, Pico - compress photos, view EXIF, protect privacy cho phép người dùng mỗi lần thực hiện chỉ được 1 video hoặc ảnh.

77950

Với 3 ứng dụng được giới thiệu trên bài viết, mong rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ hơn để chụp nhiều bức ảnh đẹp khác với iPhone 8 256Gb cũ.
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Ứng dụng các mẹo sau giúp bạn giữ căn bếp thêm sạch Các dịch vụ khác 0
T Ứng dụng cơ sở dữ liệu giúp giao dịch bất động sản thông minh, minh bạch Tin tức cập nhật 0
T Ứng dụng truy vết Covid-19 giúp phục hồi du lịch Singapore Tin tức cập nhật 0
Thoint Nên hay không tìm đến trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội? Ứng dụng giúp việc theo giờ bTaskee Các dịch vụ khác 2
T Toyota phối hợp MSIG ra mắt ứng dụng giúp lái xe an toàn Tin tức cập nhật 0
T Ứng dụng giúp kết nối tài xế và chủ xe đã nhậu nên không thể lái xe về Tin tức cập nhật 0
T Ứng dụng thời tiết giúp đi chơi, trồng cây... không sợ nắng mưa Tin tức cập nhật 0
T Sách hướng dẫn và ứng dụng có thể giúp bạn đọc nhanh hơn Các dịch vụ khác 0
T Ứng dụng AI nuôi tôm công nghệ cao giúp giảm nhân công 100 lần Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Ứng dụng bTaskee giải pháp tốt nhất cho dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Các dịch vụ khác 1
T Tư vấn Ứng dụng giúp cha mẹ biết cách ‘nói sao cho con nghe’ Các dịch vụ khác 0
Bỏng babe Nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển ứng dụng bán hàng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Hai Ứng Dụng Giúp Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Hiệu Quả Các dịch vụ khác 3
N Cần mua Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ace life vn ra mắt ứng dụng ace smart tiện lợi giúp hỗ trợ khách hàng Thời trang Nữ 0
N Cung ứng nhanh người giúp việc và tuyển dụng lao động Việc Làm - Học Hành 0