30 NMH-Nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn được bao lâu

thanhtrungnmh

Thành viên mới
9/7/18
89
0
6
ngomonghung.net
VND
Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Chuyện là sau khi sinh em bé thứ 2 xong, thì ngực em bị chảy xệ xuống. Nên nhìn cứ như bà già ấy, dù em mới 30 tuổi. Em có lên mạng tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực chảy xệ. Thì thấy bảo là nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn. Nên không biết nếu không đặt túi độn thì có duy trì được lâu không bác sĩ? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ, để em có thể đưa ra được quyết định cho mình. Em cảm ơn!” (Minh Thanh – Bình Thuận).

Trả lời! Xin chào Minh Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với vấn đề nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn duy trì hiệu quả được bao lâu của bạn. Xin được chia sẻ đến bạn như sau:

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn được bao lâu?
Dù mới xuất hiện thời gian chưa lâu, nhưng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của các chị em. Trở thành 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chị em chọn lựa để tiến hành nhiều nhất hiện nay.
=====>>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết
Đối với phương pháp nâng ngực chảy xệ. Thì bác sĩ sẽ tiến hành xác định tình trạng cả mỗi khách hàng, để có thể áp dụng kỹ thuật cho phù hợp. Nâng ngực chảy xệ không đặt túi, thường áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực, chỉ bị dư phần da. Lúc này bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật cắt bỏ da dư và kéo các cơ, mô ngực lên để tạo hệ thống liên kết, đưa bầu ngực về vị trí ban đầu. Việc sử dụng túi độn nâng ngực sẽ tùy thuộc vào tình trạng của những khác hàng, cũng như nhu cầu làm đẹp của các chị em. Mà bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ không đặt túi hoặc có đặt túi.

minh-hoa-nguc-2.jpg


Và thời gian duy trì hiệu quả nâng ngực chảy xệ không đặt túi, sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng, cũng như vào nơi mà bạn tiến hành phẫu thuật. Thông thường hiệu quả của phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được duy trì vô cùng dài lâu. Vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.
===>>> Câu hỏi Ngực chảy xệ sau sinh ảnh hưởng như thế nào? Xem ngay để biết thêm chi tiết nhé!
Làm sao nâng ngực chảy xệ không đặt túi an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết. Để có thể có được kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn, đạt chất lượng hoàn hảo nhất và duy trì hiệu quả được dài lâu. Thì phụ thuộc vào các yếu tố như: Trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị cũng như kỹ thuật nâng ngực mà cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của bạn,… Trong đó, địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn lựa để tiến hành nâng ngực chảy xệ không đặt túi, sẽ quyết định đến 85% kết quả của ca phẫu thuật.
Nếu mong muốn khắc phục được tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ. Tìm lại được “vùng núi đôi” căng tròn, quyến rũ như xưa. Thì bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Trước tiên, khi nói về chất lượng của ca phẫu thuật. Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Vì nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo mang đến cho các chị em ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn, đạt chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh dưới đây, cũng đủ để thấy được những điều này rồi đúng không nào.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Sẽ hỗ trợ và giải đáp cũng như giải thích về từng dịch vụ. Để bạn có thể hiểu cũng như tìm được cho mình phương pháp phù hợp nhất. Có thể biết được mình thích hợp với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đặt túi, hay nên đặt túi. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu, để bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất. Khiến cho các chị em trước đó, khi tiến hành nâng ngực chảy xệ ở đây vô cùng hài lòng và an tâm.
====>>Xem chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây >>>Nâng ngực chảy xệ không đặt túi<<<<
slide.jpg