4 bảo bối phong thủy hàng đầu giúp sĩ tử thi đâu đỗ đấy

phongthuy89

Thành viên mới
26/7/18
67
0
6
VND
Cha mẹ bài trí những bảo bối phong thủy này đúng cách, con cái học hành giỏi giang, sĩ tử thi cử đỗ đạt cao, tương lai sáng ngời.

1. Tháp Văn Xương:

Trong phong thủy, tháp Văn Xương có tác dụng hỗ trợ rất tốt về phương diện học hành, thi cử cũng như công việc, sự nghiệp. Bảo bối phong thủy này còn có những tên gọi khác như tháp Văn Bút, tháp Văn Phong. Đặc điểm thường thấy là cao 7, 9 hoặc 13 tầng. Tháp có hình bát giác với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần từ dưới lên trên, đỉnh là một khối hồ lô.

d30e047bea3d03635a2c.jpg

Tháp Văn Xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn Xương tinh trong nhà, bàn học, nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng giúp tư duy nhanh nhạy, học hành tiến bộ, thi cử đạt kết quả cao. Với người đi làm, nhất là những ai làm nghề liên quan đế văn chương như biên kịch, nhà văn, nhà báo… thì công việc thuận lợi muôn phần, nhiều thành công rực rỡ.

2. Bút lông:
Thời xưa sĩ tử dùng bút lông để học hành, thi cử. Ngày nay, bút lông cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí, mang lại may mắn về phương diện học hành.

37eae39f0dd9e487bdc8.jpg

Nếu đặt ở bàn học 4 chiếc bút lông màu xanh lá, có thể thu hút sự chú ý của Văn Xương tinh, phù trợ cho việc học hành, thi cử. Mọi người thường kị con số 4, nhưng về phương diện học hành, số này lại mang tới điều cát lợi. Vì thế, khi sử dụng thần khí phong thủy này, tốt nhất nên bài trí đủ 4 chiếc.

3. Bài trí Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc):
Từ xa xưa, ve sầu là biểu tượng của sự tiếp nối liên tục, không bị gián đoạn, bỏ dở giữa chừng. Chính vì thế, biểu tượng Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc) cũng được coi là cát lợi về mặt phong thủy.

41bc99c9778f9ed1c79e.jpg

Cha mẹ bài trí thần khí này ở trong nhà góp phần thúc đẩy chuyện học hành của con cái thêm thuận lợi, thi cử đạt thành tích tốt, tiến bộ không ngừng.

4. Đặt chậu cây Văn trúc (trúc cảnh) ở phía Tây Nam:
Cây trúc được coi là vật phẩm cát tường trong phong thủy. Đặt chậu cây Văn trúc trong nhà cũng có tác dụng hỗ trợ thi cử đỗ đạt, học hành giỏi giang. Phương vị tốt nhất để đặt chậu cây này là ở hướng Tây Nam. Hướng này sẽ thúc vượng công hiệu của Văn Xương tinh, tư duy của con trẻ thêm nhạy bén, học hành tấn tới.

Xem thêm:
tháp văn xương
hồ lô hòa hợp
vòng tay phong thủy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cây tre là một bảo bối phong thủy tốt và lành tính Bất động sản khác 0
kdvang Hack Liên Minh Bảo Bối mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
H Hack Bảo Bối Thần Kỳ H5 miễn phí 2022 Các dịch vụ khác 0
quynhphan Giá xe Altis mới - Toyota tung ra “bảo bối” khắc phục tình trạng đạp nhầm chân ga Xe Ô tô 0
ducdongqh Cần bán Tượng mèo may mắn - "Bảo bối" của mọi gia đình Việt Nội Thất - Xây Dựng 0
K Các kiểu đầm vải linen - Bảo bối thời trang Thời trang Nữ 0
D Cần bán Các kiểu đầm vải linen - Bảo bối thời trang giải nhiệt ngày nắng nóng Thời trang Nữ 0
F Tư vấn Bảo Bối Giúp Tăng Cân Nhanh Các dịch vụ khác 0
B Bật lửa khò gas H015 chính hãng cohiba bảo hành 6 tháng Thời trang Nam 0
nhi45271@ Lựa chọn công ty bảo vệ chung cư uy tín Các dịch vụ khác 0
nhi45271@ Nhiệm vụ của bảo vệ shop thời trang là gì? Các dịch vụ khác 0
Nhadatcanhosaigon9926 Cần bán Bán De Capella 1PN giá CĐT, chỉ từ 4 tỉ 5 có VAT, TT giãn, Vietcombank bảo lãnh 68%, ưu đãi khủng,Lh 0938839926 Căn hộ chung cư 0
Nhadatcanhosaigon9926 Cần bán Bán De Capella 1PN giá CĐT, chỉ từ 4tỉ3 có VAT, TT giãn, Vietcombank bảo lãnh 68%, ưu đãi khủng,lH 0938839926 Căn hộ chung cư 0
B Tủ bảo quản cigar mini RAG912 gỗ tuyết tùng sang trọng Thời trang Nam 0
B Bán hộp xì gà BLH007 chính hãng giá rẻ có bảo hành toàn quốc Thời trang Nam 0