Cần bán 4 công dụng tuyệt vời của bánh tráng Mikiri cho nhà hàng

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
332
0
16
4 công dụng tuyệt vời của Bánh tráng vuông Mikiri cho nhà hàng

1. Bánh tráng cuốn đúng điệu trong các nhà hàng, quán ăn, phải mỏng, dẻo và dai – mới làm thực khách hài lòng.2. Bánh tráng cao cấp Mikiri được làm bằng bột gạo thuần phải được làm từ lúa mùa cách vụ. Các loại lúa mới, không trộn bột mì. Đã vậy, bánh tráng cao cấp Mikiri còn được sản xuất trên băng chuyền khép kín và hiện đại. Để cho ra đời những lá bánh thơm ngon và mỏng dẻo.

3. Đặc biệt, Bánh tráng cao cấp Mikiri còn mang tính tiện dụng cao. Không cần nhúng nước khi sử dụng giúp tiết kiệm được không gian bàn ăn. Khách hàng cực kì hài lòng do không phải nhúng nước trông hơi mất vệ sinh.

4. Đối với các nhà hàng hay quán ăn nên chọn Bánh tráng vuông. Bởi Bánh tráng vuông sẽ giúp cho khách hàng dễ cuốn bánh hơn. Bánh tráng cao cấp Mikiri đạt cả độ dẻo và dai, không bị rau ướt làm rách.

[IMG]

Cơ sở sản xuất Bánh tráng vuông Mikiri chất lượng

Công ty TNHH SX TM DV T&Z chuyên cung cấp và sản xuất những mặt hàng tiêu dùng như bánh tráng, muối tôm, bún gạo, nui, chao, tiêu ... và còn nhiều mặt hàng khác. Tọa lạc tại TPHCM hiện nay công ty có phân phối tại nhiều tỉnh thành trong cả nước: Đắk Lắk , Đà Nẵng, Nha Trang, ..... để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.

Ngoài ra, Bánh tráng vuông Mikiri còn được bán trên các trang TMĐT như: conlele.vn, sendo, tiki, lazada, mikiri.com.vn .... Nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng bận rộn không có thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ 0908 71 68 71

416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh