Tư vấn 40 mẫu tranh Phù điêu phong cảnh đẹp

maimai22

Thành viên mới
27/3/18
203
0
16
VND
Phù điêu phong cảnh - Hiện nay, cùng với sự lan rộng và phổ biến ngày càng mạnh mẽ của phù điêu, những người nghệ nhân và kỹ sư thiết kế không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời những thành phẩm không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cảnh quan mà còn có ý nghĩa hết sức lớn lao cho cuộc sống của con người, hài hòa phong thủy, ẩn chứa cả một dòng tâm tư, niềm ước ao thời đại. Và cũng chính vì lẽ ấy, phù điêu tùng hạc đã được sinh ra, Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng xuất hiện trong vô vàng các công trình kiến trúc để lại niềm hài lòng tuyệt đối cho các hộ gia đình tại Việt Nam.
Phù điêu phong cảnh là một trong dòng tranh phù điêu mang lại nhiều cảm hứng và ý nghĩa không gian và phong thủy cho chủ nhân của chúng.
0004b8930973e72dbe62.jpg

á đông xin gửi tới các bạn x mẫu phù điêu phong cảnh thường được sử dụng trong thiết kế nội thất:
Bởi vậy mà các nhà hàng liên tục mua các sản phẩm trang trí nội thất độc đáo các hình ảnh ấn tượng để đặt trong nhà hàng của mình.

Giúp thực khách cảm thấy ngon miệng, thoải mái hơn khi đến với Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng nhà hàng. Cùng với đó là tạo điểm nhấn đặc biệt, tránh được sự trùng lặp cơ Phù điêu phong cảnh bản mà các nhà hàng thông thường có. Điều khác biệt giúp khách hàng chú ý tới nhiều hơn, và sẵn sàng đến để có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ check in tại quán.
dap-ve-tranh-phu-dieu-xi-mang-hai-phong-5.jpg

Trang trí nhà hàng bằng mô hình cực độc và cuốn hút

Khi có sự xuất hiện của mô hình cá, được chăm chút cẩn thận bởi nghệ nhân Điêu Khắc 360 thực hiện. Mọi người có thể dễ dàng thấy được sự cuốn hút thật sự của mô hình cá, được thiết kế màu sắc như thật. Hình ảnh con cá được pha trộn bởi các màu sắc quan trọng của một chú cá thực thụ. Khiến mọi người xem cảm thấy mê mẩn, bởi vẻ đẹp đặc sắc và cuốn hút.

Phần mắt của mô hình cá cho nhà hàng cũng được nghệ nhân cẩn thận thả hồn vào bên trong. Giúp cho hình ảnh nhà hàng thêm ấn tượng, khi có sự hiện diện của chú cá cực đẹp mắt và hài hòa.
Tranh phù điêu Cửu ngư quần tụ
dap-tranh-tuong-tai-ha-noi-4.jpeg

Hình ảnh cá chép theo quan niệm dân gian Á Đông là biểu trưng của vẻ đẹp thanh linh và cao quý. Những con cá chép nhẹ nhàng bơi lượn trong hồ sen càng tạo nên cảm giác tao nhã như từ đưa người thưởng thức vượt khỏi thế giới thực. “Cửu” theo ngôn ngữ Hán Việt có nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. “Cửu ngư quần tụ” mang ý nghĩa của tài lộc, thanh cao và sung túc.
Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
%C4%91%E1%BA%AFp-v%E1%BA%BD-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng.jpg

Tranh phù điêu đôi hạc

Bức phù điêu Chim Hạc là bức tranh có sự hòa phối uyển chuyển giữa vẻ đẹp bình dị của nông thôn Việt Nam và sự cao quý toát ra từ thiên chất của loài chim này. Bức tranh với khung hình chính là hai chú hạc trong hồ sen mang dáng dấp sự bình yên và tươi mát. Hai chú chim Hạc là biểu tượng đặc biệt về tình yêu mặn nồng và niềm hạnh phúc khi bên nhau.
dap-tranh-phu-dieu-tai-ha-noi-18.jpg

Bên cạnh hạc một loài chim tiên trường thọ, tùng còn được biết đến Phù điêu phong cảnh với sức sống tiềm tàng và mạnh mẽ rất riêng. Tùng chính là cây thông, một biểu trưng của người quân tử, không dâm, Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng không dục, có khí tiết và phẩm chất vô cùng tốt đẹp.