41 tác phẩm thi công chuỗi nhà hàng tái thiết kế thành phố

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Lễ hội "Phong cảnh Annecy" cải tạo cảnh quan gần công trường thi công chuỗi nhà hàng nhằm làm mới thiết kế giữa thành phố và thiên nhiên thông qua 41 tác phẩm nghệ thuật đương đại được thi công cho nhà hàng và chiêm ngưỡng ngoài trời.

php5OYbeb.jpg

Ảnh: francetvinfo

Đó là một cuộc dạo chơi kết hợp giữa mơ mộng và suy tư. Trên đường phố Annecy và trên bờ hồ cùng tên, có 41 tác phẩm nghệ thuật đương đại. Một cuộc triển lãm nghệ thuật thiết kế và thi công ngoài trời gần chuỗi nhà hàng sang trọng được tổ chức như một phần của lễ hội "Phong cảnh Annecy", đang kỷ niệm lần xuất bản thứ ba.

Trong ba tháng, các nghệ sĩ, nhà thiết kế, kiến trúc sư và người làm cảnh được mời đến để truyền tải tầm nhìn của họ về thành phố, bằng cách tưởng tượng một tác phẩm thiết kế kiến trúc được đội dự toán chi phí thi công chuỗi nhà hàng tiến hành dựa trên giá nhà tăng gần đây để tạo ra sự đặc biệt tại chỗ. Đối với phiên bản mới này, tuyến đường sẽ được khám phá cả ngày lẫn đêm.

Một bông sen thiết kế cho nhà hàng được thi công trước tòa thị chính

Trước tòa thị chính, một bông hoa sen khổng lồ được tạo hình bởi một nghệ nhân Hàn Quốc. Xa hơn nữa, phía trên một con kênh uốn lượn qua Venice của dãy Alps, một công trình thi công chuỗi nhà hàng lắp đặt bằng gỗ dệt trải dài trên mặt nước để kết nối những cái cây nằm dọc con kênh ở hai bên. Khán giả được mời tự hỏi về mối quan hệ của chúng ta với người sống.

Ở những nơi khác trong thành phố Haute-Savoie, cây cối nhô lên trên những bồn nước chứa đầy nước. Salvador Garcia, giám đốc lễ hội chuyên đề thi công thiết kế dạng chuỗi nhà hàng nhận xét : "Những cây này mọc trong một cái chậu mà chúng tôi đã đặt cá vàng. Sự sống và phân của cá sẽ nuôi dưỡng chúng bằng phân bón của chúng" .

Ở mỗi giai đoạn, một bản đồ hướng dẫn du khách trong cuộc dạo chơi đầy nghệ thuật của mình. Trước những con thuyền kỳ lạ nhô lên khỏi sóng, một khán giả xoay chuyển trí tưởng tượng về hoàn cảnh thi công bên ngoài nhà hàng gần chỗ ở của cô. Nicole nói: "Tôi thấy việc kết hợp thiết kế thi công nhà hàng dạng chuỗi này là rất đẹp. Tôi có ấn tượng rằng chúng ta đang đến để cứu cảm hứng của ai đó, hoặc chúng ta sẽ hợp nhất với nhau để lên con thuyền này và thăm Annecy. Nó thật đẹp và thú vị".

Ở Ardennes, hai nhà kiến trúc học trong các nhà thi công các thiết kế dạng chuỗi nhà hàng đến hỗ trợ trẻ vị thành niên

Trên một chiếc motorhome hoàn toàn mới, hai nhà tâm lý học đi gặp những thanh thiếu niên gặp khó khăn ở những góc hẻo lánh nhất của Ardennes. Các cuộc tham vấn về kỹ thuật thi những thiết kế nhà hàng dạng chuỗi đồng nhất về kiến trúc đã trở nên thiết yếu.

Hai nhà tâm lý học băng qua những con đường quê nhỏ ở Ardennes, gặp gỡ những người trẻ tuổi đang gặp khó khăn. Trong một ngôi nhà chung cư thuộc ngôi nhà dành cho thanh thiếu niên ở Ardennes, hai học viên từ học viện kiến trúc đã mang một bản vẽ thiết kế nhà hàn dạng chuỗi sắp được thi công đến nơi gặp gỡ và lắng nghe cuộc sống này trong bốn tháng.

Ý tưởng là đi và gặp gỡ những người trẻ tuổi, càng gần nơi sống của họ càng tốt. Để có thể tiếp xúc với những người xung quanh thông qua phần quan tâm chung trên tinmoidoday.com thuộc chuyên mục thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà hàng. Chúng tôi có thể điều chỉnh sự hiện diện của mình trong khu vực công trường thi công theo nhu cầu.

Một nơi yên tâm để thiết kế và lắng nghe ý kiến thi công chuỗi nhà hàng của thanh thiếu niên

Lea, 15 tuổi, bị quấy rối tại trường Cao đẳng Revin, một thị trấn nhỏ đang gặp khó khăn về kinh tế. Người thiếu niên đã đến một nhà trưng bày các mẫu thi công chuỗi nhà hàng ở Charleville-Mézières, cách nhà cô khoảng ba mươi cây số, giờ tìm thấy một đôi tai chú ý, trong một không gian thi công thiết kế một chuỗi nhà hàng yên tâm gần nhà cô. Các cuộc tham vấn này là bí mật, cởi mở và miễn phí. Tất cả trẻ vị thành niên đều có thể tâm sự về vấn đề hàng ngày của mình.

Trung tâm dành cho thanh thiếu niên Ardennes muốn cung cấp bằng motorhome này những khu vực ít được cung cấp trợ giúp về mặt ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thi công hay nhất cho nhà hàng: phía bắc của bộ phận, đến các cổng của Luxembourg, qua các khu vực nhạy cảm. Sáng kiến này được tài trợ bởi Fondation de France, tổ chức cung cấp 150.000 euro cần thiết.

Theo tinmoidoday.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tác phẩm thiết kế nhà hàng và thi công trong thực tế ở Pháp Các dịch vụ khác 0
Vietfamily Cần bán Tìm đối tác kinh doanh cùng Vietfamily sản phẩm cửa lưới chống muỗi Nội Thất - Xây Dựng 0
B Tư vấn Hanwha Life Việt Nam và Vietbank hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Hanwha Life Việt Nam Và Vietbank Ký Hợp Tác Chiến Lược Phân Phối Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Các dịch vụ khác 0
Đặng Phương Cửa sắt CNC - tác phẩm nghệ thuật của công nghệ cắt laser hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
Đăng Khoa garden Tư vấn Những tác phẩm vẽ tranh tường ấn tượng, phù hợp với mọi không gian Các dịch vụ khác 0
T Dự án Lagi New City Bình Thuận là một tác phẩm nhân tạo Các dịch vụ khác 0
thoitrangnuvinh Tuyển khách sĩ, đối tác kinh doanh mỹ phẩm Dr.lacir Việc tìm người 0
nguyenmy Tư vấn Nhạc sĩ Viễn Châu – Nhà soạn giả cải lương xưa tài ba và những tác phẩm đi cùng năm tháng Các dịch vụ khác 0
Thaoanhct Adelio , Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc Cần tìm đối tác kinh doanh Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Quà tặng Băng Dương chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, đối tác Các dịch vụ khác 0
saosangtrading [TOÀN QUỐC] Tìm đối tác, nhà phân phối, CTV sản phẩm thiên nhiên Tuyển sinh- Học Hành 0
R Những thực phẩm giảm căng thẳng rất có tác dụng Các dịch vụ khác 0
L Sonic độ - Một tác phẩm chứa đầy tâm huyết khiến AE yêu thích Xe máy - Xe đạp 0
lebach Tư vấn Tranh phù điêu xi măng - tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan