5 Bức Tranh Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc, Tăng Vận May

phonglinhgems

Thành viên mới
3/11/20
23
0
1
VND
Xem phong thủy cuối năm, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình. Gia chủ hãy treo những bức tranh phong thủy sau đây trong nhà.

1605251348491.png

TRANH PHONG THỦY HOA ĐÀO:

Hoa Đào là loài hoa báo hiệu mùa xuân về, mang ý nghĩa về sức sống bừng bừng, báo hiệu một năm may mắn chuẩn bị về. Chính vì thế mà một bức tranh hoa đào cũng có thể làm nổi bật không gian trong nhà cuối năm cho gia chủ. Nếu bạn cảm thấy tình hình tài chính thời điểm này có vấn đề về thì hãy thử tham khảo: treo một bức tranh Phong thủy Hoa Đào trong nhà. Chẳng những khiến cho không gian trong nhà trở nên sống động hài hòa hơn, tranh hoa đào còn có tác dụng cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống gia chủ trở nên tốt hơn, may mắn tài lộc cũng như sức khỏe sẽ theo nhau về mang đến nhiều niềm vui cho gia chủ.

TRANH PHONG THUỶ CÁ CHÉP

Theo phong thủy cá chép là sự tượng trưng cho sự dôi dư no đủ sung túc. Chúng ta thường thấy những bức tranh như Cửu Ngư Quần Hội hay Lý Ngư Vọng Nguyệt được treo trong nhà từ thời xa xưa, cho thấy tranh cá chép phú quý được ưa chuộng từ rất lâu rồi. Bức tranh mang theo mong muốn sự dư giả sung túc sẽ đến với gia chủ, cuối năm treo tranh này trong nhà là mong muốn cuối năm cũ, đầu năm mới tiền tài lúc nào cũng đủ đầy, chẳng lo túng thiếu. Hơn nữa cá chép còn là biểu tượng của lòng kiên trì, sự quyết tâm có thể thay đổi số phận giúp gia chủ học hành tấn tới, sự nghiệp hanh thông, công danh phát đạt.

TRANH PHONG THUỶ CÂY TRE

Theo phong thủy cây tre là sự biểu tượng của sức khỏe sự trường thọ đồng thời cũng là biểu tượng của tài lộc với hình ảnh của từng lớp lớp tre già măng mọc mang theo lời nguyện cầu về tài lộc dồi dào, không bao giờ cạn kiệt. Cuối năm nhiều việc cần phải chi tiêu, nếu như có thêm may mắn nhờ bức tranh phong thủy này thì gia chủ có thể có được nhiều thành công hơn, túi tiền cũng rủng rỉnh hơn phần nào. Bức tranh cây tre còn thể hiện lòng quyết tâm chiến đấu, sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, không chịu khuất phục trước khó khăn trong cuộc sống.

TRANH SƠN THUỶ

Những bức tranh sơn thủy tuy đơn giản nhưng Khiến cho ai nhìn thấy cũng không khỏi rung động trong lòng. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng tranh phong thủy này sẽ mang tài lộc đến cho mình: Núi thể hiện sự vững vàng chắc chắn, Nước chảy thể hiện cho sự bình an. Đây cũng là dấu hiệu của tài lộc Nước vây quanh núi Được thế núi vững vàng bảo trợ nên Tiền bạc không lo cạn kiệt chẳng lo thất thoát Theo phong thủy đây sẽ là bức tranh may mắn Lý Tưởng cho gia chủ.

TRANH HOA MẪU ĐƠN

Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp viên mãn rực rỡ, thể hiện cho sự giàu có cũng như điều an lành cho gia chủ. Theo phong thủy cuối năm một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc của gia chủ một cách dễ dàng. Để đạt được hiệu quả tốt hơn thì thì đừng tùy tiện treo tranh ở bất cứ nơi nào bạn thích, mà hãy treo theo hướng phù hợp. Tranh mẫu đơn nên treo ở bức tường phía Nam hay phía Bắc của ngôi nhà vì hoa cỏ thuộc hành mộc - phía bắc thuộc hành thủy. Treo tranh phong thủy Hoa mẫu đơn ở đây sẽ giúp tài lộc càng sinh sôi nảy nở. Ngoài ra treo tranh mẫu đơn phong thủy trong phòng cũng giúp cho đời sống vợ chồng tình cảm thêm hạnh phúc viên mãn.
>> Xem Thêm: Ý Nghĩa Tranh Phong Thủy
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Giao lưu hai bức tranh kính phong cảnh tiffany Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu những bức tranh sơn dầu phong cảnh Nội Thất - Xây Dựng 0
M Thể hiện phong cách và cá tính gia chủ qua những bức tranh đầy nghệ thuật Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Giao lưu hai bức tranh phong cảnh nhỏ xinh hàng châu âu mới Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu một số bức tranh phong cảnh châu âu hàng mới về Nội Thất - Xây Dựng 0
A Các bước tạo nên một bức tranh phong cảnh quê hương cho một “kiệt tác” để đời Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Giao lưu vài bức tranh phong cảnh hàng châu âu Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu 1 vài bức tranh cổ phong cảnh hàng âu Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【Chọn lọc 】Những bức Tranh Phong Thủy đẹp nhất năm Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu bức tranh phong cảnh mùa xuân nước pháp Nội Thất - Xây Dựng 0
Đèn Tiffany Giao Lưu Bức Tranh Phong Cảnh Mùa Thu Nước Đức. Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu bức tranh phong cảnh miền nam nước đức Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Giao lưu bức tranh phong cảnh rừng thông của pháp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Bức tranh phong cảnh đồng quê châu âu mùa xuân sang Nội Thất - Xây Dựng 0
goanphat10 Tư vấn Ý Nghĩa Phong Thủy Các Loại Tranh Gỗ - Hiểu Để Lựa Chọn Được Bức Tranh Gỗ Phù Hợp Với Gia Đình Bạn Nội Thất - Xây Dựng 0