5 đều bắt buộc cân nhắc khi thiết kế cụm máy chủ GPU cách xử trí cho AI

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
729
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
Trí tuệ nhân tạo / AI liên tiếp chuyển đổi phương pháp phổ biến C.ty kinh doanh & triển khai các nghiên cứu của bản thân. Những phần mềm học sâu không ngừng khởi phát & các đơn vị dẫn dầu về AI đang thích nghi có những công nghệ mới, nâng cao hiệu suất & tài năng của chúng. Các C.ty ko phù hợp với những công nghệ mới mang nguy hại bị tụt hậu đối với các đối thủ cạnh tranh. Hầu hết trang bị đang biến hóa mỗi ngày trong nhân loại trí tuệ nhân tạo và rộng rãi luận điểm rất cần phải quan tâm đến khi xây dựng một khối hệ thống sever AI được tăng cường bởi GPU.

sau đây là năm nhân tố cần thiết cho một môi trường điện toán GPU / AI:

1. Phần mềm AI

Học máy (ML) đã phát triển khá mạnh trong thập kỷ qua & thậm chí còn chưa dừng lại ở đó trong vài năm qua. Những ứng dụng học máy, chi tiết hơn là những phần mềm học sâu nằm dưới ô ML, mà thậm chí giúp những tổ chức giải quyết rộng rãi vấn đề, từ khoa học tới công nghệ. Điều đó được thực hiện trải qua việc vận dụng các mạng sâu đc giảng dạy, một điều chỉ trở thành khả thi thông qua các tiến bộ trong giám sát tuy nhiên song qua GPU, các thuật toán giỏi hơn & một vài tiến bộ trực tiếp khác. Lúc học sâu ngày càng đóng vai trò trực tiếp trong các công ty, việc cân nhắc những hiện đại công nghệ này sẽ đổi khác tác dụng quá trình 1 cách đáng kể.

>>> Xem thêm: Đánh Giá dell r740xd2. Yêu cầu & kinh nghiệm của GPU

lúc nói đến việc chọn lựa GPU thích nghi, kém có rất nhiều sự lựa chọn để quan tâm đến có thể khó biết hướng nào là tốt nhất. Trong số các tùy sắm GPU tuyệt vời đặc biệt là NVIDIA A100, một bộ máy trọn vẹn về tốc độ & hiệu suất. Có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho giải pháp xử lý công nghệ, đồ họa & nghiên cứu ác ôn liệu trong những cơ sở hung ác liệu, GPU A100 là “một trong số những GPU trung tâm ác nghiệt liệu nổi trội từng đc sản xuất”, theo Giám đốc điều hành NVIDIA Jensen Huang.

mang NVIDIA A100, sức mạnh giám sát và đo lường, bộ nhớ lưu trữ và khả năng mở rộng thích nghi sẽ đc cung cấp sẽ giúp những tổ chức xử lý trọng lượng công việc khổng lồ của họ. Nó sở hữu hơn 54 tỷ bóng bán dẫn và là bộ vi giải pháp xử lý 7nm lớn nhất nhân loại. A100 cũng đều có thể chia mật độ tác dụng lên hàng trăm ngàn GPU hoặc sở hữu công nghệ NVIDIA Multi-Instance GPU (MIG), đc phân thành bảy bản GPU để tăng cường cân nặng các bước ở mọi form size. Tìm hiểu thêm về GPU NVIDIA A100.

3. HPC Cluster đối với các cái sever đơn

cân nhắc xem các bạn sẽ bắt buộc một máy chủ AI duy nhất hay như là 1 Cụm HPC. Việc định vị này kém bám vào các suy giảm về túi tiền và lượng ác nghiệt liệu bạn định nhập, lưu trữ, nghiên cứu và phân tích và cách xử lý. Nền tảng sever AI / HPC cung ứng một cách đơn giản để bạn kiểm soát những dự án điện toán AI của chính bản thân mình mang hiệu suất tối đa có chi phí chiếm hữu phải chăng nhất, do đấy, một cụm đâu phải cứ cần thiết. Nhưng cũng giống như sever AI cá biệt, các cụm sever AI đc tốt nhất hóa cho những phần mềm thịnh hành trong ngành như OpenFOAM, Ansys Fluent, Comsol Multiphysics, Matlab và WRF,…

>>> Xem thêm: mua server dell r6404. Nhu yếu về cơ sở hạ tầng AI

lúc nói về các khối hệ thống nặng trĩu về GPU, trọng tâm chính của chúng tôi khi đề cập tới trung tâm hạ tầng thường là về nguồn điện & khả năng làm giảm nhiệt độ. Những sever AI tiêu thụ nhiều năng lực hơn đáng kể so với các sever thế hệ trước, với một số nền tảng gốc rễ thời thượng hơn đạt cao nhất 6000 watt. Việc bảo vệ dòng thiết bị của bạn cũng có thể cung cấp đủ năng lượng là điều cần thiết trong các việc xác định quy mô và độ bát ngát của hệ thống của công ty.

trung tâm của chúng ta cũng buộc phải một thiết bị HVAC thậm chí định vị đúng mực lượng nhiệt sản sinh từ các khối hệ thống này từ Quanh Vùng lưu trữ. Khi nói đến thực hiện khối hệ thống AI, việc thiếu Để ý đến về phong thái lắp đặt đúng chỗ đứng & gần đặt hệ thống làm mát thậm chí sản sinh tình huống bạn oder một hệ thống đắt tiền chỉ để tìm hiểu rằng bạn không thể thực sự chạy nó đúng cách mà bạn đã dự trù. Với 1 đối tác doanh nghiệp & nhà cung cấp thực sự, điều này sẽ hạn chế được vì những cuộc nói chuyện liên quan đến những ràng buộc tiềm ẩn này ra mắt từ sớm.

5. Ngừng về túi tiền

đa số các đơn vị đang search một sever AI sẽ bình chọn cả nhà cung cấp đám mây lẫn hệ thống HPC tại chỗ để làm. Vấn đề mang những nhà cung cấp dịch vụ đám mây là kinh tế bạn thấy khi triển khai lần trước nhất xoàng xĩnh Chưa hẳn là chi phí bạn phải gồng chịu ở đầu cuối. Bên cạnh đó những hệ thống tại chỗ sở hữu chi phí ổn định, có thể dự đoán được từ trước, thì điện toán đám mây xoàng kéo đến tiền bạc tiến hành ban sơ gấp rút 3-4 lần trong khoảng 4 năm. Việc bị khăng khít về giá thành thậm chí gây khó khăn để làm việc với 1 số nhà cung cấp, tuy vậy với một công ty đối tác thao tác có bạn từ ngày trước tiên để kiến tạo một hệ thống thiết lập cấu hình hoàn toàn, bạn sẽ tiện lợi tìm được thiết bị hợp với chi phí rẻ hơn.

mang kinh nghiệm đã cung ứng rộng rãi khối hệ thống sever & cụm sever trí tuệ nhân khiến cho những nhà hàng to, các chuyên gia của Shop chúng tôi tại NTC sẽ lắng nghe nhu cầu chi tiết của doanh nghiệp và kế tiếp làm việc để chọn một cách khắc phục nổi trội nhất, dù trong bất kỳ dừng nào về số giờ và Chi tiêu. Sever AI / HPC Supermicro hay những hệ thống DGX của NVIDIA được các khách hàng của Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn vì những Vì Sao xác đáng – nó đc nổi bật hóa cho ứng dụng AI, thậm chí mở rộng & chuẩn bị đặt đơn hàng.

nhìn chung, có 1 số điều bắt buộc Để ý đến lúc lựa chọn hoặc xây dựng một khối hệ thống AI thiết lập cấu hình. Đó là Vì Sao tại sao điều quan trọng hơn là thao tác làm việc sở hữu đối tác thích ứng – một đối tác doanh nghiệp thậm chí lắng nghe yêu cầu riêng của người tiêu dùng & giúp cho bạn xây cất một khối hệ thống sẽ chuyển động đúng mực như bạn nên mà không hẳn trả chi phí cao dông ngưởng giống như các nhà phân phối Cấp 1.

Để tìm hiểu thêm về những suy nghĩ mật thiết đối với hệ thống AI của doanh nghiệp hoặc để nhu yếu Bảng Giá cho các khối hệ thống sever AI, HPC Cluster, hoặc bất cứ khối hệ thống nào khác, hãy tương tác mang công ty chúng tôi theo thông báo dưới.

>>> Xem thêm: mua dell r640
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh âm trần LG và điều hòa âm trần Daikin đều là những cái tên hay bắt gặp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đại lý phân phối, lắp đặt máy lạnh âm trần Panasonic sỉ hay lẻ giá đều tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Vật liệu để sản xuất ra các loại băng tải công nghiệp đều được nhập khẩu Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tủ hấp giò chả, hấp thực phẩm bằng điện giúp thực phẩm nhanh chóng chín đều Máy Móc Công Nghiệp 0
reviewtonghop Tư vấn 4 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp phổ biến nhất mọi cô gái đều yêu thích Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
nochu201 Tư vấn Thổi Bay Tình Trạng Da Chảy Xệ, Không Đều Màu Với Dr.pepti silk Peptide 88 Cream Ex Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Dịch vụ sửa Laptop tại nhà đều có tại Hoàng Thổ Các dịch vụ khác 0
justnamhai Cần bán Chính chủ bán đất Giáp Nhị, Hoàng Mai, chia lô, xây nhà hay CCMN đều đẹp 101,2m2 MT 7.47m, giá 7 tỷ Đất bán - cho thuê 0
Kimhien Mít Sấy Giòn 100g Nguyên Cánh Thơm Ngon – Giòn Rụm – Múi Đều – Vàng Tươi Ẩm thực 0
tuan2k3 Cần bán Hạt đều dinh dưỡng giảm cân Ẩm thực 0
thamle1991 Tư vấn Kinh nguyệt không đều phải làm sao? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Các Bộ Phận Sau Đều Ăn Được Đừng Vứt Bỏ Chanh Dây Chỉ Ăn Thịt Quả Thật Phí Phạm Ẩm thực 0
W Cùng hồi sinh cho làn da không đều màu Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Kinh nguyệt không đều có sao không? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
I Kiến thức dinh dưỡng cho bé 5 tuổi mà các mẹ đều nên biết và nắm chắc Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan