Tư vấn 5 lối suy nghĩ tiêu cực về cách thức quản lí tiền bạc làm hỏng đi những ván bài tốt (1)

bui huong

Thành viên mới
6/10/16
342
0
16
5 lối suy nghĩ tiêu cực về cách thức quản lí tiền bạc làm hỏng đi những ván bài tốt (1)

Nói chung chúng ta trao dồi kỹ xảo chơi Poker rút tiền w88 bởi việc suy nghĩ về những gì mà chúng ta đang làm trên bàn cược. Lối suy nghĩ của chúng ta chắc chắn là một vũ khí lợi hại nhất. Mặc dù vậy, cũng sẽ có một vài lối suy nghĩ có khuynh hướng đẩy chúng ta đi theo một phương hướng hoàn toàn sai và chúng ta nên tránh điều này chứ đừng giống như những chú gấu trúc ngớ ngẩn.

Dưới đây là 5 lối suy nghĩ nông cạn mà người chơi thường mắc phải. Chúng tôi sẽ liệt kê từ trên xuống từ một vài ví dụ cụ thể đến những ví dụ bao quát hơn về việc tự phá hỏng đi ván bài của mình, và những sai lầm ngớ ngẩn lớn hơn bởi lối suy nghĩ tồi tệ như thế này.5. “Tôi thật sự không thể bỏ bài ngay lúc này"
Thử tưởng tượng rằng trong vòng 45 phút bạn vừa đang nộp tiền empire777 bỏ ra một hoặc hai đôla để đặt cược trong Poker. Nếu như trong suốt thời gian đó có bất cứ ván bài nào để cược mà bạn kiếm được ít vốn rồi thì việc bỏ bài ở vòng cược thứ nhất gần như là việc của bạn và bạn đã có vài trăm đô la trong túi khi bạn được chia bài ở K-Spades10-Diamonds vị trí giữa.

Ba hoặc bốn người chơi theo cược với hai đôla trước khi họ đặt cược với bạn. Bạn tính toán suy nghĩ rằng bạn đã có thể làm điều gì đó để tránh sự thắc chặc hơn về lối suy nghĩ cứng nhắc lúc này của bạn cái mà sẽ lấy đi bất kì cơ hội nào nếu bạn thật sự đặt cược vào một ván bài lớn trong vòng cược khá là nhẹ nhàng này. Thậm chí bạn có thể cược nó lên tới 12 đô la để đi tiếp ván bài không đủ tiêu chuẩn của bạn.

Thật đáng ngạc nhiên, mặc dù bạn biết lối suy nghĩ của mình là rất chặt chẽ vì tất cả những gì mà bạn đã làm ở vòng cược đầu. Dường như rằng cái gã quỷ quyệt gian xảo ấy lại nâng cược lên tới 30 đôla. Nó buộc bạn rơi vào thế phải bỏ bài.

Gã ấy thì cũng có thế mạnh hơn bạn. Sự thôi thúc trong bạn buộc bạn phải bỏ bài , nhưng ngay lập tức bạn nhận ra rằng dựa trên lối suy nghĩ của bạn có lẽ bạn đang chơi ở một tầm cỡ mà bạn có thể dễ dàng có được một cặp bài thống trị từ (A-A- cho đến 10-10-, A-K-, A-Q-, K-Q-). Nhưng rồi bạn nghĩ đến việc từ khi bạn bắt đầu đặt cược và bạn không muốn trông mình giống đăng ký fun88 như một kẻ yếu đuối bởi việc rút lui khỏi trận chiến, bạn cảm thấy bạn thật sự không thể bỏ bài ngay lúc này. Và vì thế bạn tiếp tục theo cược.

Sự thật là lối suy nghĩ của bạn trên bàn cược là một sự cân nhắc hợp lí. Với cái suy nghĩ rằng bạn không thể bỏ bài là hoàn toàn sai – sai rất sai bởi vì bạn đã cho phép cái tôi của bạn chơi bài với một sự cân nhắc kĩ lưỡng. Việc bỏ bài ”Trông giống như một kẻ yếu đuối” thì đó không phải là lí do chính đáng. Việc bỏ bài rất là dễ dàng để bắt một ván bài khác tốt hơn chứ không phải là bỏ bài là một việc hợp lí hay không. Bạn nên loai bỏ những ý nghĩ cứng nhắc cái mà đẩy bạn vào thế theo cược. Phải thừa nhận rằng bạn chắc chắn bỏ bài thậm chí nếu bạn đã bắt đầu đặt cược ván bài – và bạn nên tiết kiệm tiền cho những trận đấu tiếp theo.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Lối suy nghĩ 'bản chất' và việc phức tạp hóa vấn đề Tin tức cập nhật 0
N Căn nhà duyên dáng với lối đi độc đáo, mềm mại Bất động sản khác 0
hoanglan89 Cần bán Đất thuộc Khu Nam Đồng, Cô Tô,100m ra mặt biển Bắc Vàn, khu vực trung tâm lối ra Cô Tô Con Đất bán - cho thuê 0
T Lối sống xa hoa của gia đình suýt phá sản Tin tức cập nhật 0
T Cô gái có lối sống lành mạnh, trọng tình cảm tìm anh Tin tức cập nhật 0
T Bị nhắc nhở đậu xe chắn lối đi, dùng gậy đánh chết người Tin tức cập nhật 0
T Vụ cháy 8 người chết: Nhiều thùng phuy hóa chất chắn lối thoát duy nhất Tin tức cập nhật 0
T Lắng nghe để mở lối Tin tức cập nhật 0
T Thắng ung thư vú nhờ lối sống lành mạnh Tin tức cập nhật 0
Q Bán thanh chắn lối đi inox dây kéo nhập khẩu giá rẻ tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
Q Bán cột chắn inox 3m dây đỏ phân làn lối đi hiệu quả tại Vĩnh Long Các dịch vụ khác 0
Tuấn bds Đất lối 2 Lý Nam Đế gần đường Nguyễn Sinh Cung- Thị Xã Cửa Lò. Bất động sản khác 0
T Tuần tra xuyên rừng sâu 'khóa' đường mòn, lối mở ngăn dịch xâm nhập Tin tức cập nhật 0
lambqc Tư vấn Nhà ống không có lối thoát hiểm: Nguy cơ tử vong cao khi xảy ra cháy nổ Các dịch vụ khác 0
Tuấn bds Bán đất lối 2 đường Lý Nam Đế- Gần đường Nguyễn Sinh Cung- Cửa Lò Bất động sản khác 0