5 Lý Do Bạn Nên Uống Bia Chimay Vào Đêm Noel

thanh861998vn

Thành viên mới
14/7/17
29
0
1
VND
Bỉ một quốc gia vô cùng xinh đẹp ở Châu Âu. Nơi đây nổi tiếng là xứ sở của rất nhiều các loại bia Bỉ làm nên nhiều huyền thoại trên thế giới. Và 1 trong những loại bia ra đời sớm nhất tại Bỉ đó chính là bia Chimay. Điều đặc biệt của loại bia này là được sản xuất bởi những tu sĩ trong dòng tu tại Bỉ. Cùng với hương vị vô cùng thơm ngon và đặc sắc. Và rất thích hợp khi sử dụng trong những dịp lễ tết sắp tời. Vậy bạn đã biết đến 5 lý do bạn nên uống bia Chimay vào đêm Noel.

Nguồn gốc ra đời của bia Chimay.

Lý do đầu tiên bạn nên uông bia Chimay vào đêm Noel đó chính là nguồn gốc ra đời của bia. Loại bia này được ra đời gắn liền với tôn giáo. Được sản xuất bởi những tu si vào năm 1862. Chính vì vậy ngay từ ban đầu những người theo đạo thiên chúa giáo đã sử dụng loại bia này vào những dịp đặc biệt như Noel. Và ngày nay tại quê hương Bỉ, tất cả mọi người đều sử dụng bia Chimay trong dịp Noel hay trong những ngày đặc biệt bên công giáo.

Công nghệ sản xuất bia chimay hiện đại.

Khi mới ra đời loại bia này đã chiếm được tình cảm của nhiều người bằng hương vị rất đặc biệt. Để có được kết quả đó những người tu sĩ đã áp dụng phương pháp sản xuất bia hiện đại nhất trong giai đoạn đầu tiên. Và bằng những hiểu biết rất khoa học và sâu sắc cùng thái độ làm việc vô cùng cẩn thận. Những mẻ bia đầu tiên ra đời đã mang đến một hình ảnh mới lạ cho bia. Hương vị đó vẫn được giữ làm tiêu chuẩn để sản xuất bia Chimay ngày nay.


bia-chi-may-xanh.jpg


Hương vị bia chimay xanh vô cùng đặc biệt.

1 trong 5 lý do bạn nên uống bia Chimay trong đêm Noel chính là vì hương vị của bia. Chúng ta biết răng bia Chimay có thể bảo quản được trong 5 năm ở điều kiện tốt. Riêng bia Chimay xanh có thể để được đến 15 năm, và để càng lâu càng ngon. Và một chai bia Chimay chất lượng luôn sở hữu hương vị vô cùng quyến rũ của men tươi cùng hương thơm hoa hồng. Tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị tròn đầy trong cổ họng. Vì vậy khó lòng ngừng lại ngay từ nhấp môi đầu tiên.

Bia chimay đa dạng về chủng loại làm vừa lòng tất cả mọi người.
Hiện nay bia Chimay được sản xuất gồm 3 loại chính: Bia Chimay xanh, Chimay đỏ và Chimay trắng. Mỗi loại có một hương vị, độ cồn ở nồng độ khác nhau. Vì vậy chỉ với 3 loại bia này có thể phù hợp với tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bia chimay Tốt cho sức khỏe.
Lý do cuối cùng trong 5 lý do bạn nên uống bia Chimay vào đêm Noel đó là loại bia này rất tốt cho sức khỏe. Chỉ với một chai bia bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn chấn và khỏe khoắn hơn. Và đây chính là đồ uống giúp cho món ăn của bạn thêm ngon hơn và tạo nên bầu không khí vui vẻ trong gia đình bạn.


>>> Mua bia chimay xanh 330ml giá rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 90k

>>> Các loại bia chimay nhập khẩu tại Hà Nội


>>> Xem them các loại bia ngoại nhập ngon nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Những lý do bạn nên lựa chọn Saigon Academy Các dịch vụ khác 0
MeshSmart Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm: 7 lý do hàng đầu Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
STEi Singapore Tư vấn 05 lý do bạn nên chọn tư vấn du học Singapore 2024 tại Học viện STEi Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Cần bán Lý do bạn nên sử dụng máy lọc không khí bù ẩm Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
MeshSmart Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm: 7 lý do hàng đầu Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
tranthibinh Cần bán Lý do nên lắp đặt máy lạnh Casper cho gia đình bạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thithi6293 Cần bán Lý do nên lắp đặt máy lạnh Casper cho gia đình bạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
xedap66 Tư vấn 3 lý do khiến bạn nên đạp xe 30 phút mỗi ngày Xe máy - Xe đạp 0
nhakhoadelia Tư vấn Dán răng sứ có bị hôi miệng không? Lý do bạn nên chọn dán sử veneer Nha khoa Delia Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn 5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Vách Ngăn Kính Cho Phòng Bếp Của Mình Các dịch vụ khác 0
Vagabonds agency 9 Thủ Thuật Giúp Bạn Quản Lý Fanpage Nên Làm mới nhất Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những lý do bạn nên lựa chọn in logo đồng hồ quảng cáo Các dịch vụ khác 0
VuDucHieu81202 Những lý do bạn nên lựa chọn nước uống tinh khiết Somowa Các dịch vụ khác 0
M Lý do bạn nên sử dụng gạch Block cho công trình Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore 05 lý do bạn nên chọn tư vấn du học Singapore 2022 tại Đà Nẵng Tuyển sinh- Học Hành 0