5 Thảo mộc bậc nhất cho chức năng miễn nhiễm

yeulamgi

Thành viên mới
23/11/18
206
0
16
www.novaco.vn
Lúc mùa thu hơi lạnh và các tháng mùa hạ lắng xuống, đã đến khi bắt đầu nghĩ suy về các bí quyết để nâng cao cường chức năng miễn nhiễm của bạn. May mắn thay, mẹ tình cờ đã cung ứng cho tôi đông đảo quà tặng trong khoảng địa cầu để tương trợ thân thể bạn 1 phương pháp nhẹ nhõm và tự nhiên. Hôm nay chúng ta sẽ san sớt 5 loại Thảo dược tăng cường miễn nhiễm hàng đầu và cách bạn có thể hài hòa chúng vào chế độ ăn uống của mình!

Nghệ:

Gia vị siêu mạnh này đã phát triển thành con cưng của toàn cầu thử nghiệm kỹ thuật và thực phẩm phải chăng cho sức khỏe, và vì lý do chính đáng! Được tiêu dùng trong hàng nghìn năm trong y khoa Việt Nam, nó bổ sung giá cả phải chăng và siêu mạnh vào chế độ ăn uống sở hữu tác dụng chống viêm mạnh mẽ và giúp hỗ trợ giải độc gan công đoạn 1.

Ngoài hỗ trợ gan, rất quan trọng để sống khỏe mạnh và hạnh phúc, cái gia vị màu vàng sáng này cũng đã được sắm thấy để hỗ trợ hệ thống miễn dịch bằng bí quyết điều chỉnh kích hoạt những tế bào T, tế bào B, đại thực bào, bạch huyết cầu trung tính, tế bào giết người tự nhiên và đuôi gai tế bào.

Gần như những phòng ban của hệ thống miễn dịch hoạt động cộng nhau để giúp bạn khỏe mạnh, vui vẻ và đánh hơi miễn phí suốt mùa đông dài!

Nguyên liệu dược phẩm bột nghệ có rất ít hương vị (trừ lúc bạn tiêu dùng quá nhiều thì nó khởi đầu có mùi vị như của bụi đất!) do đó bạn có thể thêm 1 rắc rắc vào khoai tây chiên, trứng, súp, nước trộn salad, sinh tố, cà phê, ca cao nóng, hoặc tư nhân của phổ thông bồ thích, là Trà nghệ!

Gừng:

Liên quan đến củ nghệ, gừng cũng phát triển dưới lòng đất và sản xuất một loạt những lợi ích sức khỏe mạnh mẽ. Mặc dù rất nhiều khả năng bạn nghĩ rằng gừng chỉ là một chất hỗ trợ chống buồn nôn, nhưng nó cũng là 1 chiếc thực phẩm tương trợ miễn dịch mạnh mẽ.

1 số thực nghiệm chỉ ra rằng những chiếc dầu dễ bay hơi được tậu thấy trong dòng gia vị này nhiều khả năng tác động đến cả đáp ứng miễn nhiễm qua trung gian tế bào và hệ thống miễn nhiễm ko đặc hiệu.

Nó cũng có đặc tính kháng khuẩn hoàn hảo và 1 thực nghiệm cho thấy rằng tiêu thụ gừng tươi sản xuất sự bảo kê chống lại một mẫu virus gây bệnh đường hô hấp trên.

Cách thức tiếp giáp gần gũi phổ rộng này để tương trợ miễn nhiễm sản xuất cho hầu hết lý do đa dạng hơn để đưa gừng vào chế độ ăn uống của bạn như là một phần của kế hoạch sức khỏe phòng ngừa ngon miệng. Bạn có khả năng rà soát một số cách say mê để tiêu dùng gừng như:

Gừng caramel
Kem gừng lê
Cơm gừng tỏi gừng tốt
Thanh gừng nhai gừng

Ashwagandha (Sâm Ấn Độ):

Căng thẳng quá mức khiến sụt giảm chức năng miễn nhiễm và khiến bạn dễ mắc phải rất nhiều các cơn cảm lạnh khó chịu và lưu hành trong trường học hoặc văn phòng, ấy là lý do tại sao phổ thông người thích uống ashwagandha hàng ngày trong suốt mùa đông.

Được sử dụng từ lâu trong y học Ấn Độ như một loại thuốc bổ và trẻ hóa nói chung, ashwagandha nổi danh là một chế phẩm thực vật thúc đẩy 1 trạng thái trẻ trung của sức khỏe thể chất và tinh thần và mở rộng hạnh phúc. Những chuyên gia dinh dưỡng coi nó như một chất thích nghi, mang chức năng chính là hỗ trợ cơ thể và tuyến thượng thận của bạn chỉ mất khoảng găng bằng cách thức tăng cường khả năng hồi phục tình cờ của thân thể đối sở hữu bít tất tay về thể chất và xúc cảm.

Quế:

Ko có gì nói mùa thu khá giống mùi thơm của quế! Và may mắn cho cơ thể của bạn, cái gia vị mạnh mẽ này có thể giúp ức chế sự tăng trưởng của một số dòng virus cúm! Và hóa ra những chiếc dầu dễ bay hơi chịu bổn phận cho mùi hương thơm ngon của nó cũng có tác dụng kháng khuẩn hoàn hảo để giúp xua đuổi mọi vi khuẩn khó chịu có thể khiến cho suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn. Hệ thống miễn dịch của bạn càng ít chống lại vi khuẩn trong mùa lạnh và cúm, bạn càng cảm thấy rẻ hơn!

Vì quế có vị ngon trong toàn bộ mọi thứ bạn nhiều khả năng cảm thấy thả phanh khi thêm nó vào bánh khoai lang băm, trà nghệ, bánh quy, và sinh tố ngon tuyệt của bạn!

Cúc Echinacea:

Chung cục chúng ta tới một trong những dòng thực vật quyền lực to nhất ngoài kia khi nhắc tới việc hỗ trợ hệ thống miễn nhiễm của bạn. Echinacea được coi là 1 Nguyên liệu thực phẩm chức năng thường được dùng trong y học thảo mộc như một chiếc thuốc bổ tăng cường chống nhiễm trùng và miễn dịch, và y học hiện đại đang bắt kịp! 1 phân tích tổng hợp cho thấy Echinacea có thể giúp ngăn chặn và điều trị cảm lạnh thông thường, khi mà các thực nghiệm vừa mới đây cho thấy nó có khả năng giúp giảm thời gian và tỷ lệ mắc bệnh cảm lạnh thường nhật.

Nếu bạn sở hữu xu hướng bị nhiễm trùng đường hô hấp trong suốt mùa lạnh và cúm, thì Echinacea cũng đã bao phủ bạn trên trận mạc ấy nhờ vào tác dụng điều chỉnh miễn dịch, chống virut và chống viêm trong cơ thể.

Một trong các bí quyết yêu thích của rộng rãi người để tiêu thụ tiêu dùng Echinacea là uống trà. Tôi thích kết hợp nó có gừng, nghệ và mật ong để mang 1 phương thuốc chống cảm lạnh và cảm cúm siêu mạnh.

Được trang bị trong khoảng các dược chất của Mẹ ngẫu nhiên, gần tới bạn sẽ tiếp tục vượt qua mùa lạnh và cúm mang hệ thống miễn dịch mạnh mẽ và kỳ vọng sẽ ít bị bệnh hơn!